Trước khi giao hàng cho Al Hilal để bắt đầu công việc của mình trong giai đoạn tiền mùa giải của câu lạc bộ Saudi, huấn luyện viên Jorge Jesus trả lời phỏng vấn tại sân bay Lisbon và khẳng định muốn nhận lời giúp đỡ đội tuyển.

Thứ Hai tuần trước (3), các TRÒ CHƠI cho biết đội bóng Trung Đông đang muốn có tiền đạo Pedro, từ Flamengovà đề nghị mức lương gấp sáu lần cho cầu thủ, người đã từ chối đề nghị này.

Một cầu thủ khác được đồn đoán về đội bóng Ả Rập là tiền vệ Bernardo Silvalàm thành phố Manchesterngười đã biết Chúa Giêsu từ lâu.

“Tất nhiên tôi muốn đặt kỳ vọng vào anh ấy (Bernardo Silva). Anh ấy là một trong những người giỏi nhất thế giới”, ca ngợi quý ngài.

Huấn luyện viên và ngôi sao hợp tác trong Benficakhi họ sống trong một mối quan hệ chiến thắng và cũng có một số tranh cãi.

Trong thời gian dẫn dắt Bernardo, Jorge Jesus thường bị chỉ trích vì sử dụng anh ở cánh trái hoặc thậm chí là hậu vệ cánh trái.

Nói về vấn đề này, huấn luyện viên khẳng định rằng ngay cả Guardiola cũng sử dụng vận động viên này như một cầu thủ chạy cánh ở Manchester City.

“Đây là những gì đã xảy ra, không có vấn đề gì. Suy nghĩ giữa huấn luyện viên và các cầu thủ là khác nhau. Bernardo đã kết hôn vào tuần này, anh ấy sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, tôi muốn anh ấy đến, nhưng chúng ta sẽ thấy. Hậu vệ trái? Anh ấy không bao giờ phù hợp ở cánh. Pep (Guardiola) đã đặt anh ấy ở đó rồi”, anh nói, đồng thời lưu ý rằng anh vẫn chưa biết chính xác kế hoạch củng cố đội hình của Al Hilal.

“Không chỉ Bernardo Silva, tôi không có hồ sơ của bất kỳ cầu thủ nào. Anh ta đến Paris, đến Bồ Đào Nha và giờ đến Áo. Tôi không biết hồ sơ, giờ tôi sẽ tìm ra”, ông kết luận.

Bây giờ, Tuấn sẽ cùng đoàn CLB của Ả-rập Xê-út đang tập huấn tại Áo để tập huấn trước mùa giải.

Trận đấu chính thức đầu tiên của anh ấy là vào ngày 27 tháng 7, gặp Tripoli Al Ahlitừ Libya, cho Giải vô địch Ả Rập.