cây cọ sẽ nhận được tiền thưởng mới từ Real MadridTiền đạo Endrick được triệu tập lên đội một Brazildiễn ra vào thứ Hai tuần này (6).

Dựa theo TRÒ CHƠIVerdão sẽ chấp nhận 1,25 triệu euro (6,56 triệu đô la R) với các cuộc gọi được thực hiện bởi Fernando Diniz.

Đây chỉ là một trong những giải thưởng do tập thể trao tặng bánh ngọt phải trả tiền cho Alviverde vì đã ký hợp đồng với viên ngọc 17 tuổi.

Như các báo cáo gần đây cho thấy, lực lượng Palestine kiếm được 2,5 triệu euro sau khi vận động viên này cán mốc 10 bàn cho đội chuyên nghiệp mùa này.

Con số đạt được khi cả hai quả bóng đều vào lưới Endrick đã Chiến thắng 4-3 trước Botafogo ở giải vô địch Brazil.

Trong cuộc họp báo sau cuộc gọi hôm thứ Hai, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia đã ca ngợi cầu thủ gốc Palmeiras.

“Cậu ấy là một cầu thủ có tiềm năng trở thành một trong những tài năng lớn đó. Chúng tôi không biết liệu cậu ấy có được xác nhận hay không. Lời kêu gọi không phải là áp lực mà là một món quà và cũng là một tầm nhìn về tương lai mà cậu bé này có thể”, ông nói.

“Một cậu bé sinh năm 2006 đã tạo ra được những gì cậu ấy đã tạo ra trong một thời gian dài như vậy đã thu hút sự chú ý của tôi. Tại thời điểm cụ thể này của cuộc gọi, cậu ấy đã có khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi thi đấu với một đội bóng lớn ở Brazil và đã thể hiện nổi bật”, anh ấy nói. Tranh luận.

“Cuộc gọi của Endrick và một số người khác chỉ ra một chút về tương lai. Ghi chú này không có nghĩa đó là một sự xác nhận. Sự xác nhận sẽ chỉ đến theo thời gian và phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên có sự hợp nhất tên tuổi cho mặt trận”, ông nói thêm.

Trận đấu tiếp theo Palmeiras

  • ngọn lửa (F) – 11/08, 9:30 tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • quốc tế (C) – 11/11, 9 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Fortaleza (F) – 25/11, đang được xác nhận – Brasileirão