Đến Lionel Messi Đó là một giấc mơ trở thành sự thật đối với Giữa Miami. Và đây là điều mà chính chủ câu lạc bộ cũng thừa nhận. Trong cuộc phỏng vấn với báo chí Thương hiệuJorge Mas, đối tác chính của nhóm, lại phát biểu về cuộc đàm phán.

Theo doanh nhân này, cuộc trò chuyện với bố ngôi sao người Argentina đã có từ năm 2019 và anh bị gọi là ‘điên’ vì mơ thấy ngày thứ 10 xuất hiện.

“Tôi luôn muốn ký hợp đồng với Leo. Mọi người nói với tôi rằng tôi thật điên rồ khi nghĩ rằng anh ấy sẽ đến Inter Miami. Không có gì tuyệt vời hơn việc cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đến Miami, nơi anh ấy có thể tận hưởng cuộc sống cùng vợ con”, anh nói. .

“Năm 2019 tôi đã tổ chức một cuộc gặp với Jorge Messi. Ở đó David Beckham và tôi đã giải thích về dự án Miami cho Jorge trong ba giờ đồng hồ. Tôi nói với anh ấy: ‘Con trai của bạn sẽ có cơ hội tạo ra một di sản mới vì nó sẽ có thể thay đổi môn thể thao ở một quốc gia, và điều đó hiếm khi xảy ra với một vận động viên’, anh ấy tiếp tục.

“Tôi duy trì liên lạc thường xuyên với Jorge. Tôi đã mất 4 năm rưỡi để thuyết phục Lionel và để anh ấy đưa ra quyết định cùng gia đình. Tôi chưa bao giờ mất niềm tin. Tôi chắc chắn rằng Lionel Messi sẽ đến, tôi thấy rằng có những khả năng lớn sau đó Cúp thế giớivà vào tháng 1 hoặc tháng 2 hãy đóng một cái gì đó”, ông nói thêm.

Sau khi dành toàn bộ sự nghiệp của mình tại Barcelona, Messi rời câu lạc bộ vào năm 2021. Trước khi chuyển đến Miami, Blaugrana đã mơ về ngày trở lại. Chủ câu lạc bộ MLStuy nhiên, đảm bảo rằng anh sẽ tổ chức trận đấu chia tay cầu thủ người Argentina tại Catalonia.

“Việc Messi rời Barcelona không phải là điều anh ấy muốn, anh ấy không thể nói lời chia tay với câu lạc bộ đã chào đón anh ấy từ khi còn nhỏ, và tôi tin rằng tình hình không như Lionel mong muốn. Tôi cam kết rằng tôi sẽ làm mọi thứ có thể trong những năm tới để anh ấy có cơ hội nói lời tạm biệt với người hâm mộ ở Barcelona”, anh kết luận.

Johan từ Cúp Liên đoànMessi đã chơi 12 trận cho Inter Miami và ghi 11 bàn.