kỹ thuật viên có thể từ đội Brazil từ năm 2024, Carlo Ancelotti đã nói đùa về việc trở thành huấn luyện viên mới nhảy lò cò ngay cả trước khi tin tức về vụ tấn công được công bố.

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh không có rào cảnKHÔNG YouTubeRodrygo, tiền đạo người Brazil và bị tuyển thủ Ý cầm trịch trong Real Madridtiết lộ rằng Carleto đã nói đùa với cầu thủ người Brazil từ câu lạc bộ Tây Ban Nha về một thỏa thuận có thể xảy ra và cũng nói về World Cup.

“Anh ấy nói đùa, và chúng tôi không coi đó là nghiêm túc. Nhưng sau đó, không biết từ đâu, rất nhiều tin tức bắt đầu xuất hiện. Và chúng tôi nói: sau đó, vì vậy anh ấy nghiêm túc. Nhưng tôi không biết gì cả. Anh ấy từng nói đùa: ‘Ở World Cup tới, chúng ta sẽ sát cánh bên nhau, anh sẽ là huấn luyện viên của em’. Chúng tôi đã cười, chúng tôi không nghĩ đó là sự thật.”

Nếu trong nội bộ, tư thế là một trò đùa với cầu thủ người Brazil từ Real Madrid, thì bên ngoài, Ancelotti từ chối nói về chuyến đi có thể tới đội tuyển quốc gia Brazil.

Thứ Năm tuần trước (20), trong một cuộc họp báo cho câu lạc bộ Tây Ban Nha, Ý né tránh các câu hỏi về Brazil và tiết lộ sẽ tập trung hoàn toàn cho đội chủ sân Santiago Bernabéu.

“Tôi sẽ không nói về Brazil. Tôi là huấn luyện viên của Real Madrid và tôi sẽ ở lại. Tôi sẽ không nói về điều này nữa. Tôi có một hợp đồng và tôi sẽ ở lại với nó. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra vào năm tới.”

Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Brazil

  • Bôlivia (C) – 04/09 – Vòng loại World Cup 2026

  • Pêru (F) – 12/09 – Vòng loại World Cup 2026

  • Venezuela (C) – 10/09 – Vòng loại World Cup 2026