Một cái đơn giãn Quận Newportcủa giải hạng 4 Anh, đã nhận được Manchester United Chủ nhật tuần này (28), lúc 1h30 chiều (giờ Brazil), cho đợt 4 Cúp FAvới buổi phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+. Và trận đấu xứng đáng vào vòng 16 đội sẽ càng đặc biệt hơn với HLV Graham Coughlan.

Điều này là do, nếu muốn đi tiếp trong giải đấu, huấn luyện viên người Ireland sẽ phải loại đội bóng yêu thích của chính mình, đội bóng cũng thuộc về gia đình ông.

Câu lạc bộ xứ Wales đã vượt qua vòng loại sau khi đánh bại Eastleigh, đội hạng 5, 3-1 trong hiệp phụ, khi họ hòa 1-1 ở trận lượt đi của giai đoạn thứ ba.

Khá xúc động, Coughlan không cầm được nước mắt khi biết mình dẫn trước United. Và rồi những kỷ niệm về gia đình anh lại ùa về…

”Lúc này tôi đang rất xúc động. Tôi chắc chắn rằng hiện tại gia đình tôi đang nhảy điệu Ailen quanh nhà. Đây sẽ là một sự kiện đặc biệt và tôi nóng lòng chờ đợi”, ông nói trong cuộc họp báo.

”Bóng đá rất khắc nghiệt, không ngừng nghỉ và nó có thể đánh vào chỗ đau của bạn. Vì vậy, khi thời điểm tốt đẹp đến, họ nói đừng quá xúc động, nhưng tôi nghĩ đó là một điều vô nghĩa. Tôi là một người đàn ông giàu cảm xúc”, anh nói thêm.

Giờ đây, Newport County sẽ có cơ hội làm nên lịch sử trước đội bóng hùng mạnh Manchester. Để chào đón cuộc thi, câu lạc bộ cũng chuẩn bị cải tạo sân vận động của mình, mọi thứ để làm cho dịp này trở nên đặc biệt.

Lần này, gia đình Coughlan sẽ có rất nhiều lý do để lần đầu tiên ủng hộ United…

Xem trực tiếp Newport County vs Manchester United ở đâu?

Quận Newport x Manchester United sẽ được truyền hình trực tiếp, ESPN không có Star+Chủ Nhật tuần này (28), lúc 1h30 chiều (giờ Brazil).