Liverpool có một nhiệm vụ khác để giải đấu Europa League Thứ Năm tuần này (26), từ 4 giờ chiều (giờ Brazil), chống lại Toulousecom trực tiếp trên ESPN trên Star+. Giải đấu đã giúp HLV Jürgen Klopp xoay chuyển đội hình và trao nhiều cơ hội hơn cho các cầu thủ trẻ ít thi đấu. Premier League.

Một trong những cái tên sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​cơ hội này chính là hậu vệ Jarell Quansah20 năm, kẻ “cầu toàn” đã chấm dứt cơn đau đầu cho anh Màu đỏ.

Những màn trình diễn xuất sắc của cầu thủ trẻ này đã giúp anh có được 5 lần ra sân cho đội bóng chuyên nghiệp trong năm nay, 3 lần ra sân từ đầu – trận gần nhất là chiến thắng trên sân nhà trước Liên minh Saint-Gilloise. Nhưng niềm tin của Klopp dành cho cầu thủ trẻ đã xuất hiện trước khi mùa giải bắt đầu.

Khi được hỏi vào cuối tháng 8 về khả năng ký hợp đồng với một hậu vệ khác, huấn luyện viên đã thẳng thắn nói thẳng.

“Không, chúng tôi phải may mắn với những chấn thương, không nghi ngờ gì về điều đó. Tôi không nghi ngờ gì về chất lượng của các cầu thủ mà chúng tôi có. Với Jarell Quansah, chúng tôi cũng có những cầu thủ rất tài năng ở đây,” người Đức nói tại báo hội nghị.

Vào thời điểm đó, chàng trai trẻ đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ vài tháng trước đó và trở lại sau thời gian cho mượn. Bristol Rovers sau khi làm đội trưởng đội U18.

Một số màn trình diễn của cô đã nhận được lời khen ngợi từ người hâm mộ trực tuyến – một số người hào hứng và thậm chí còn so sánh cô với anh ấy Virgil van Dijk.

Tuy nhiên, chàng trai trẻ vẫn bước xuống đất. “Tôi là người cầu toàn nên luôn nỗ lực trên sân để ngày càng tiến bộ hơn”, anh nói sau chiến thắng trước Leicester.

Thứ Năm tuần này, Quansah có thể có một cơ hội khác với đội bóng Liverpool. Một cơ hội mới để chứng minh niềm tin đặt vào bạn.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM DUBAI GIỮA LIVERPOOL VÀ TOULOUSE!


Thêm Europa League, NFL và hơn thế nữa!

Liverpool không phải là điểm thu hút duy nhất vào thứ Năm tuần này(26).

Toàn bộ vòng 3 vòng bảng Europa League sẽ được phát sóng TRỰC TIẾP, với các trận đấu bắt đầu lúc 1h30 chiều và 3h45 chiều (cả giờ Brazil). Trận đấu từ Liên đoàn hội nghị Chúng cũng là điểm thu hút cùng một lúc.

Sau đó, lúc 9h15 tối (giờ Brazil), hóa đơn trâu e Công ty khai thác mỏ Vịnh Tampa đối đầu với nhau trong Bóng đá Đêm Thứ Năm NFL.

XEM LỊCH ĐẦY ĐỦ SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+