Thứ Ba tới (21), tại Maracanã, đội tuyển Brazil nhận được Argentina qua Vòng loại World Cup và đang cố gắng vực dậy sau khi vấp phải ba cam kết cuối cùng vì tranh chấp. Tuy nhiên, lần này bạn sẽ không thể tin tưởng vào nó được nữa Vinicius Jr., người bị thương ở chân trái. Trong trường hợp tiền đạo này vắng mặt, một cầu thủ Brazil khác của Real Madrid sẽ được đánh dấu ở phía trước: Rodrygo.

Trong cuộc họp báo vào thứ Bảy tuần này (18), tại Granja Comary, ở Teresópolis (RJ), kẻ tấn công đã nói về trách nhiệm kép mà anh ta sẽ phải gánh chịu trong vụ tấn công Amarelinha, bởi vì ngoài Vini Jr. Neymar Đó cũng là sự vắng mặt, anh thừa nhận áp lực và nói rằng anh hy vọng sẽ đáp lại trong bốn dòng.

“Chà, điều đó là bình thường, phải không? Luôn luôn, trách nhiệm luôn ngày càng tăng lên. Tôi biết rằng thời gian của tôi ở đội tuyển quốc gia đang đến, từng chút một và trách nhiệm cũng ngày càng tăng lên. Và tất nhiên, bây giờ không có Neymar thì đó là sự mất mát.” của Vini cũng vậy, một cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi. Tôi tin rằng họ mong đợi nhiều hơn ở tôi và tôi hy vọng tôi có thể đáp lại cách họ đã tin tưởng vào tôi. Tôi làm việc mỗi ngày, cố gắng làm hết sức mình. Tôi hy vọng với sự giúp đỡ trong nhóm của tôi thì mọi việc sẽ ổn thỏa”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói.

“Tôi nghĩ đó là việc tôi khá quen làm, từ khi còn nhỏ tôi đã có đặc quyền luôn chơi với những người lớn tuổi hơn, vì vậy luôn có những kỳ vọng nhất định ở tôi, luôn đảm nhận trách nhiệm đó. Và tôi nghĩ tôi đã làm được điều đó. Như tôi đã nói, mặc dù tôi 22 tuổi nhưng tôi đã trải qua một vài điều trong bóng đá, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi có thể, ở một khía cạnh nào đó, mang lại một số kinh nghiệm cho nhóm. Đó là một điều mới mẻ. chu kỳ, có rất nhiều thay đổi, chúng tôi đang thích nghi. Vì vậy, theo cách riêng của tôi, vâng. Những gì tôi có thể giúp, tôi sẽ cố gắng giúp. Tôi biết tôi là người mới, nhưng tôi có thể truyền lại điều gì đó tốt đẹp cho nhóm”, anh tiếp tục.

Các tiền đạo Real cũng đang nói về thất bại trước Colombia và kêu gọi sự ủng hộ của người hâm mộ Brazil tại Maracanã, trong cuộc hội ngộ với Argentina tại sân vận động sau thất bại đau thương kết thúc với chức vô địch Cúp nước Mỹ từ “hermanos” giữa lòng Rio de Janeiro, năm 2021. Trong khi đó, Argentina vẫn là nhà vô địch Cúp thế giớiở Qatar vào cuối năm ngoái.

“Thật tốt khi có một đội như thế này và có cơ sở, có ý tưởng mà mọi người đều quen thuộc. Nhưng tôi thực sự tin tưởng vào chất lượng của các cầu thủ ở đây, vì vậy tôi nghĩ rằng một số sẽ đến hoặc những người khác sẽ ra đi. Không cần phải thay đổi. Có mọi thứ trong không gian, một ý tưởng cho chúng ta. Vì vậy, mọi người phải mua ý tưởng và làm theo nó. Tất nhiên, các cầu thủ có những đặc điểm khác nhau, nhưng tôi nghĩ mọi người đều mua ý tưởng, làm mọi thứ mà Diniz yêu cầu, làm cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn, bất kể ai và ai trên sân. Và tôi nghĩ đó là điều chúng tôi còn thiếu, đặc biệt là trong trận đấu vừa qua. Như tôi đã nói, chúng tôi đã khởi đầu tốt, chúng tôi khởi đầu với rất nhiều thái độ, chúng tôi bắt đầu thể hiện Đội nào Brazil thực sự là như vậy và sau đó chúng tôi dừng lại. Và đặc biệt là trong hiệp hai, chúng tôi để thủng lưới và cuối cùng thua trận. Nhưng tôi không thấy mọi thứ đều sai. Điều đó cũng không đúng. Chúng tôi cần phải cải thiện nhiều thứ. Chúng tôi thực sự không ở trong thời điểm tốt như vậy và chúng tôi cũng đang tính toán”, ông nói.

“Tôi đã tận dụng thời điểm này để kêu gọi sự ủng hộ của người dân Brazil và người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi biết các bạn quan trọng như thế nào đối với chúng tôi trong trận đấu với Brazil x Argentina tại Maracanã. Không còn nghi ngờ gì nữa, trận đấu sẽ rất đặc biệt. Và tôi nghĩ rằng nhờ vào sự hỗ trợ của bạn thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Và chỉ vậy thôi. Luôn luôn, luôn vui vẻ, luôn vui vẻ khi ở đây như thể tôi đã nói. Ai ở trên sân không quan trọng, điều đó mua được ý tưởng, làm theo những gì giáo viên yêu cầu , người có mọi việc cần phải giải quyết,” anh kết luận.

Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Brazil

  • Argentina (C): 21/11, 21h30 (giờ Brazil) – Vòng loại World Cup

  • nước Anh (F): 23/3, đã được xác nhận – thân thiện

  • Tây ban nha (F): để xác nhận – thân thiện