Thứ bảy tuần này (21), Manchester United tham quan đèn lồng Sheffield Unitedlúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), ngày Premier League, để tìm kiếm một chiến thắng mang lại niềm an ủi cho môi trường đang gặp khó khăn của câu lạc bộ. Một cuộc chiến sẽ xảy ra phát sóng TRỰC TIẾP trên TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Trong khi kỹ thuật viên Erik ten Hag cố gắng tìm giải pháp cho đội của mình trên sân, đằng sau hậu trường quỷ đỏ họ vẫn bồn chồn hơn trước.

Những ngày gần đây, người hâm mộ “Quỷ đỏ” dõi theo hàng loạt tin tức về khả năng CLB sẽ được bán lại trong tay một gia đình Bắc Mỹ. kính kể từ tháng 6 năm 2005.

Cuối cùng, một trong những ứng cử viên mua lại đã trở thành người chiến thắng trong “trận chiến” và thỏa thuận thương lượng phần lớn cổ phần của đội sẽ diễn ra trong những ngày tới.

Bên dưới mà TRÒ CHƠI Tổng hợp những thông tin mới nhất về vụ mua bán United:

Ứng cử viên là ai?

Sau quá trình phân tích kéo dài bắt đầu từ cuối năm ngoái, nhà Glazer đã xác định được hai ứng cử viên cho việc mua Manchester United. Đó là họ:

  • Sheikh Jassim Bin Hamad JJ Al Thaniquan chức ngân hàng, thành viên của hoàng gia Qatar và con trai của Hamad bin Jassim bin Jaber Al Thani, cựu thủ tướng nước này

  • quý ngài Jim Ratcliffengười sáng lập ngành công nghiệp hóa chất INEOSngười giàu thứ 2 ở Vương quốc Anh theo tờ báo THỜI GIAN CHỦ NHẬT và những cổ động viên nổi tiếng của United

Khuyến nghị là gì?

Đề xuất của Sheikh Jassim và quý ngài Jim Ratcliffe thì hoàn toàn khác, vì chúng liên quan đến việc mua lại toàn bộ và một phần United. Chúng như sau:

  • Sheikh Jassim: 5 tỷ bảng Anh (30,66 tỷ đô la R) cho 100% cổ phần, với việc nhà Glazer từ bỏ quyền kiểm soát câu lạc bộ

  • Jim Ratcliffe: 1,35 tỷ bảng Anh (8,28 triệu đô la R) cho 25% cổ phần, nhà Glazer vẫn nắm quyền, nhưng Ratcliffe hiện có tiếng nói trong hội đồng quản trị

Ai thắng cuộc tranh chấp?

Trong cuộc đàm phán với Sheik Jassim, nhà Glazer từ chối rời bỏ quyền lực ở United, yêu cầu 6 tỷ bảng Anh (36,79 tỷ đô la R) bán 100%.

Qatar không đồng ý và vào ngày 14 tháng 10, từ bỏ vĩnh viễn các cuộc đàm phán, rút ​​lại đề xuất trước đó của mình.

Với điều đó, con đường đã trở nên rõ ràng đối với Jim Ratcliffe, người, vào ngày 15 tháng 10, đạt được thỏa thuận với nhà Glazers để mua 25% cổ phần.

Người Mỹ sẽ tiếp tục sở hữu 69% đội. Bạn 6% Phần còn lại được phân phối cho các nhà đầu tư thiểu số trên Sở giao dịch chứng khoán New York.

Số tiền sẽ được sử dụng như thế nào?

BẰNG trình diễn TRÒ CHƠI thứ tư tuần trước (18)Mong muốn của Jim Ratcliffe là khoản đầu tư của anh sẽ thành hiện thực bằng việc ký hợp đồng tiếp viện trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Tuy nhiên, có những lo ngại ở hậu trường câu lạc bộ về việc liệu điều này có thực sự được thực hiện hay không.

Trong hội đồng quản trị của United hiện nay có mối lo ngại rằng các quy định trò chơi công bằng Tình hình tài chính của UEFA có thể khiến các cuộc đàm phán trở nên khó khăn, đặc biệt khi hiện tại đội bóng này chưa có kế hoạch giảm nợ.

Số liệu mới nhất được CLB đưa ra vào tháng 3 năm nay cho thấy số nợ hiện tại là 1 tỷ bảng Anh (6,13 tỷ đô la R).

Bất kỳ khoản thanh toán nào được thực hiện để giảm nợ đều tự động tăng khả năng chi tiêu cho quân tiếp viện.

Tuy nhiên, có rất ít chỗ để di chuyển vì quỷ đỏ đã bị đốt cháy 178 triệu bảng (1,092 tỷ đô la R) trong kỳ chuyển nhượng vừa qua

Người hâm mộ có đồng ý không?

Không, bởi việc bán 100% cổ phần và việc nhà Glazer rời bỏ quyền lực là yêu cầu từ lâu của hiệp hội người hâm mộ Manchester United.

Vì lý do này, câu lạc bộ và Cảnh sát Manchester đang chuẩn bị cho làn sóng phản đối ở trận đấu tiếp theo tại Old Trafford, sẽ phản đối Copenhagenvào ngày 24 tháng 10 bởi giải vô địch.

Nhiều cuộc biểu tình bất mãn cũng được cho là sẽ phản đối tác phẩm kinh điển thành phố Manchestervào ngày 29 tháng 10, một lần nữa tại “Teatro dos Sonhos”, cho Premier League.

*Với thông tin từ Mark Ogden và Rob Dawson của ESPN UK

Điều đó có giúp ích gì cho Sheffield x Manchester United không?

Sheffield x Manchester UnitedThứ Bảy tuần này (21), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), ngày Premier Leaguetem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.