Vinixius Jr. anh ấy đã trải qua bầu không khí thù địch ở Tây Ban Nha trong mỗi trận đấu mà anh ấy chơi. Từ bạo lực trên sân và khiêu khích đến những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc trên khán đài. Nhưng những gì bạn nhìn thấy bên trong Real Madrid x Man City đó là một cái gì đó rất khác – và tốt hơn – so với những gì đã xảy ra LaLiga.

Dù đã vào bán kết giải vô địch, với một cảm giác khó chịu, sự tôn trọng được đặt lên hàng đầu. Thậm chí không phải là phân loại sử thi của merengue trước đó Công dân mùa giải trước đã thực hiện bài phát biểu ghét tiếng Anh trên sân.

Và hãy nhìn Vinicius Jr. nó là tất cả mọi thứ được tìm thấy trên cỏ Tây Ban Nha. Anh ấy ghi bàn, chấp nhận rủi ro khi rê bóng, đi bóng và khiêu vũ. Nhưng thay vào đó, sự tôn trọng đến trước. Và với đẳng cấp, tình đồng đội và rất nhiều tình cảm giữa các vận động viên.

Những hình ảnh sau trận đấu đã nói lên tất cả. Walker và Bernardo Silva, những người vây quanh cầu thủ người Brazil sau một chiếc xe tay ga trong trận đấu, đã trao nhau những cái ôm với Vini khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Một cử chỉ yêu thương của cầu thủ này đã khiến hàng thủ áo xanh khổ sở trong phần lớn thời gian của trận đấu.

Cảnh liên quan đến Walker thậm chí còn mang tính biểu tượng hơn. Cầu thủ từng ‘đồng cam cộng khổ’ với người Brazil không giấu sự hào hứng khi nói chuyện với số 20. Real Madrid.

Một cảnh thú vị khác là với Erling Haaland. Hai tên tuổi lớn của trận đấu đã có rất nhiều điều để nói sau trận đấu, với cuộc trò chuyện bên tai của người Na Uy khiến Vinicius Jr bật cười.

Xem bên dưới một số hình ảnh tạo tâm trạng cho trận hòa 1-1 của Real Madrid với thành phố Manchester, người được vinh danh là người chiến thắng vĩ đại của cuộc chiến. Kết quả là dành cho Manchester, vào thứ Tư tới.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Getafé (B) – Thứ 7 (13/05), 16h (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • thành phố Manchester (F) – Thứ 4 (17/05), 16h (từ Brasilia) – giải vô địch

Các trận đấu sắp tới của Manchester City:

  • Everton (F) – Chủ Nhật (14/05), 10am (từ Brasilia) – Premier League – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Real Madrid (B) – Thứ Tư (17/05), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch