Lionel Messi khi hạ cánh xuống Hoa Kỳ để chính thức giới thiệu mình với Giữa Miami, nhưng nó đã tạo ra sự mong đợi lớn ở Miami, Florida. Đặc biệt là trong cộng đồng người Argentina, với khoảng 150.000 người, sống ở đó.

Và ngôi sao cũng có nhãn bia của riêng mình ở đó. Và tất cả bắt đầu với một nhóm người Argentina mở nhà máy bia của riêng họ ở Miami, dẫn đầu là một cựu tay đua xe thể thao và giờ là doanh nhân, John Pipkin33 tuổi.

MỘT Công ty sản xuất bia Prison Pals được tạo ra vào năm 2019 và, bằng cách ký hợp đồng với Messi bởi Giải bóng đá nhà nghề (MLS)đã quyết định đóng gói một trong những loại bia hàng đầu của mình trong một chiếc lon đặc biệt để tri ân ngôi sao.

Có hai lon khác nhau, màu hồng và đen, ám chỉ màu sắc của Inter Miami. Ở cả số 10 và chữ CON DÊ (tốt nhất từ ​​trước đến nay, trong bản dịch) hiện tại. Và bia, giống như Messi, cũng được trao.

Kiểm tra bức ảnh này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Prison Pals Brewing Co ® (@prisonpalsbrewco)

Thức uống kiểu lager, được làm bằng men lên men từ đáy, được bình chọn là ngon nhất ở Florida, cũng như đứng thứ ba trên toàn thế giới. Và nếu tùy thuộc vào Pipkin, Messi sẽ uống bao nhiêu bia tùy thích. Đó là bởi vì doanh nhân muốn ngôi sao mới của nhượng quyền thương mại Mỹ trải nghiệm nó.

“Trước sự nhiệt tình của sự xuất hiện này (của Messi), chúng tôi đã tung ra một loại bia phiên bản đặc biệt. Nó bao gồm một gói có lon màu đen và hồng, được trang trí bằng số 10 trên áo đấu của anh ấy và biểu tượng GOAT huyền thoại. Nó thực sự mang tính cách mạng, rất nhiều mọi người thích nó và mua nó. Nó sẽ sớm có mặt ở tất cả các siêu thị lớn ở Miami”, doanh nhân nói với tờ báo Argentina olé.

“Nếu 10 (Messi) rủ tôi đi xe chở bia, tôi không vấn đề gì. Một, hai hay bao nhiêu (xe) tùy ý anh ấy. Tất cả chỉ để Messi thoải mái và dễ chịu trong thành phố”, anh kết luận.