Neymar tiếp tục Paris Saint Germain cho mùa tới vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ. Đối với nhà vô địch thế giới với người Pháp năm 1998, tiền đạo người Brazil phải rời thủ đô nước Pháp.

Dành cho Emmanuel Petit, số 10 của đội BrazilSau sự cố mới nhất liên quan đến cầu thủ với người hâm mộ câu lạc bộ, những người đã tổ chức một cuộc biểu tình trước nhà của anh ấy, anh ấy buộc phải chọn một giải đấu khác để tiếp tục sự nghiệp của mình.

“Tôi đã luôn bênh vực anh ấy và thậm chí còn hơn thế nữa trong vài tuần qua, đặc biệt là với đám đông bạo lực đã đến nhà anh ấy, xúc phạm anh ấy và gia đình anh ấy và yêu cầu anh ấy rời đi. Họ kéo anh qua vũng bùn khi anh ở tình trạng tồi tệ nhất trong hai năm. Nhưng tôi nói lại lần nữa: Neymar, đi! Giống như Messi, hãy đi. Đừng ở đây tại Pháp và Paris,” The Thể thao RMC.

“Những tồn đọng của những điều đã xảy ra trong và ngoài sân cỏ đã đi một chặng đường dài về sự hung hăng của anh ấy và những điều đã được nói về anh ấy. Tôi đang ở vị trí của Neymar, nhưng tôi sẽ không ở lại câu lạc bộ này. Và tôi chắc chắn rằng Neymar không còn muốn ở lại đây nữa. Và tôi nghĩ điều đó tốt cho PSG, bởi vì khi vụ ly hôn kết thúc, không có ích gì khi cố gắng tìm cách sửa đổi vụ ly hôn. Vì lợi ích của cả hai bên, nó cần phải kết thúc ngay bây giờ.”

Neymar đến Paris năm 2017 sau khi mặc áo gây ấn tượng Barcelona. Nếu bạn chọn rời thủ đô nước Pháp, điểm đến khả dĩ nhất là Premier League. Ồ Manchester United xuất hiện với tư cách là một trong những người quan tâm đến việc thuê kẻ tấn công.

Trận đấu của PSG sắp diễn ra

  • Strasbourg (F) – Thứ Bảy (27/05), 4 giờ chiều – giải hạng 1Với giao hàng dải ESPN không phải Star +

  • Clermont (C) – domingo (03/06), 16h – giải hạng 1Với giao hàng dải ESPN không phải Star +