Những người hùng trong trận chung kết Copa del Rey với Osasuna Khi anh ghi hai bàn trong chiến thắng 2-1 để nâng cao chức vô địch, Rodrygo đã cướp mất Madrid khỏi ngôi nhà của anh. Xâm phạm xảy ra trong khi kẻ tấn công đang ở trên sân cho Real Madrid tại Sân vận động Olympic ở La Cartuja. Thông tin từ cơ quan EFE.

Nơi ở của cầu thủ người Brazil nằm ở khu phố La Moraleja, thuộc đô thị Alcobendas, cách thủ đô Tây Ban Nha khoảng 30 phút đi xe. Theo chiếc xe, vụ trộm xảy ra vào đầu giờ từ thứ bảy đến chủ nhật.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, không có thành viên nào trong gia đình Rodrygo có mặt ở nhà. Gia đình cầu thủ có mặt ở Seville, tri ân tiền đạo người Brazil tỏa sáng trong trận chung kết.

Theo EFE, chính nhân viên an ninh của nơi cư trú đã thông báo cho Cảnh sát Quốc gia về những gì đã xảy ra. Các nhà điều tra tìm thấy một số phòng trong ngôi nhà bị đảo lộn. Tuy nhiên, cho đến nay nó vẫn chưa được tiết lộ những gì đã được thực hiện.

Rodrygo là một trong những trụ cột của Real Madrid mùa này. Nhìn chung, sâu sắc 51 trò chơi, kẻ tấn công đã bị lộ bởi Santos ghi bàn 16 mục tiêu và đưa ra 10 giúp đỡ Bằng cách chinh phục cúp nhà vuacầu thủ 22 tuổi đạt được số điểm nâng tất cả các danh hiệu có thể người đã thi đấu trong một chiếc áo sơ mi chỉ.

Trận đấu tiếp theo của Real Madrid

  • thành phố Manchester (B) – Thứ Ba (9/5), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Getafé (B) – Thứ Bảy (13/5), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – LaLigaVới giao hàng dải ESPN không phải Star+