Real Madrid chia tay UEFA Champions League vào thứ Tư tuần trước (17) bằng cách đánh bại Manchester City 4-0, tại sân vận động Etihad. Ngay sau cuộc tấn công của đội merengue, hầu hết báo chí quốc tế quay lại đồn đoán về HLV tương lai Carlo Ancelotti.

Bình luận viên của kênh hiện tại CBS thể thao, Thierry HenryNgôi sao Pháp và ‘người treo cổ’ đội Brazil đã Giải vô địch bóng đá thế giới 2006cho biết ông tin rằng huấn luyện viên người Ý nên rời Real Madrid vào cuối mùa giải hiện tại và dẫn dắt đội tuyển Brazil.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ đến đội tuyển quốc gia Brazil. Real Madrid rất kỳ lạ theo một cách nào đó. Tôi nhớ rằng Del Bosque đã giành chức vô địch Champions League cùng câu lạc bộ và sau đó ra đi. Real Madrid không chờ đợi ai. Chuyện là thế đấy,” người đàn ông Pháp giải thích.

“Tôi thích Ancelotti và tôi nghĩ ông ấy sẽ tới Brazil. Cách các vận động viên nói chuyện… Tôi tin rằng anh ấy có thể ở lại đó. Nó sẽ được thoải mái. Tôi có thể nhìn thấy nó xảy ra.”

Bất chấp bị loại bẽ bàng với quyền thua trên đất Anh, Ancelotti vẫn giữ vững lập trường trong cuộc họp báo sau cuộc đối đầu và một lần nữa cho biết ông đang nghĩ đến việc hoàn thành hợp đồng với Real Madrid. Mối ràng buộc giữa hai bên vẫn còn đến giữa năm 2024.

“Không ai nghi ngờ. Chủ tịch [Florentino Perez] nó đã khá rõ ràng hai tuần trước. Vì vậy, không ai nghi ngờ điều đó”, người đàn ông Ý nói.

Xem Valencia vs Real Madrid La Liga ở đâu?

Valencia e Real Madrid đối mặt vào Chủ nhật tới (21), lúc 1:30 chiều, bởi LaLigacom phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.