người Pháp Karim Benzema không phải người duy nhất rời Real Madrid trong quá trình gia hạn cho mùa tiếp theo.

Một trong những cá cược của câu lạc bộ trong quá khứ và được chỉ định là người thừa kế vị trí của Cristiano Ronaldo, Mariano Díaz đã sử dụng mạng xã hội của mình để nói lời tạm biệt.

Được thuê bởi câu lạc bộ merengue vẫn dành cho hạng mục trẻ và kể từ năm 2016 trong đội một của Blancos, với khoảng thời gian từ 2017/2018 cho Lyontiền đạo rời Santiago Bernabéu chỉ với 12 mục tiêu trong gần như cinco năm kể từ khi anh trở lại.

“Tôi không thể tưởng tượng rằng cậu bé dành cả ngày chơi bóng ở quảng trường lại đạt được ước mơ này”, Mariano viết, người đã kết thúc mùa giải chỉ với 11 trò chơi đã chơi và không có mục tiêu đánh dấu.

“Tôi giữ trong trí nhớ những lời nói tử tế của Raúl trong những ngày tôi trở lại. Đó là thời điểm bắt đầu của năm mùa giải, nhiều thời điểm khó khăn và một số thời điểm rất tốt. Tôi không tận hưởng những phút mình thích mà cố gắng thổi hồn vào từng đường bóng, chiến đấu vì tập thể”.

Được giao dịch vào năm 2017 với Lyon với giá 8 triệu eurotiền đạo trở lại câu lạc bộ Tây Ban Nha sau 21 Mục tiêu của tôi 44 trò chơi với áo đội tuyển Pháp, trong các cuộc đàm phán 22 triệu euro đó là năm 2018.

“Tôi biết rằng một số quyết định của tôi không được hiểu rõ. Chắc chắn một ngày nào đó tôi sẽ có thể tự giải thích, nhưng không phải bây giờ. Bây giờ là lúc để nhìn về phía trước. Tôi muốn bắt đầu một giai đoạn mới, với tất cả những tham vọng trên thế giới”.

“Thật vinh dự khi được chơi với những đồng đội này và cho đám đông này. Tôi sẽ luôn biết ơn tất cả mọi người: tôi đã biến giấc mơ thành hiện thực và tôi chưa bao giờ bỏ cuộc. Cậu bé 10 tuổi Mariano hôm nay sẽ rất tự hào”.