Một trong những người chịu trách nhiệm quay trở lại Cristiano Ronaldo ĐẾN Manchester United vào tháng 8 năm 2021, huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjær đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền với cổng thông tin thể thao và giải thích lý do tại sao ông coi việc ký hợp đồng với cầu thủ người Bồ Đào Nha trong thời kỳ đó là “một sai lầm”.

Tay vợt người Na Uy nói: “Việc từ chối là một quyết định rất khó khăn và tôi nghĩ chúng tôi phải làm vậy, nhưng cuối cùng nó lại là một sai lầm”.

“Tôi cảm thấy rất đúng đắn khi anh ấy ký hợp đồng và người hâm mộ cảm thấy điều đó trong trận đấu với NewcastleOld Trafford rung chuyển (sau khi Ronaldo lập cú đúp trong trận thắng 4-1). Anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ ghi bàn giỏi nhất thế giới, anh ấy trông rất mạnh mẽ.”

Solskjær cũng nhấn mạnh sự thiếu đoàn kết trong toàn tập và cái tôi của một số vận động viên là nguyên nhân chính khiến dự án không hoạt động trên sân.

“Khi bạn có một nhóm, bạn cần mọi người đi cùng một hướng. Khi mọi thứ không suôn sẻ, bạn có thể thấy một số cầu thủ và cái tôi nhất định nổi bật. Chúng tôi đã đánh bại Tottenham 3-0 một cách thuyết phục trên sân khách, nhưng sau đó lại thua hai trận…”, Solskjær phân tích.

Khoảng hai tháng sau khi Cristiano Ronaldo đến, huấn luyện viên không thể chịu nổi thất bại trước đối thủ. Watford bằng 4 đến 1, bằng Premier Leaguevà nó kết thúc bị sa thải khỏi đội ngũ chỉ huy Quỷ đỏ. ĐẾN thể thaoCầu thủ người Na Uy kể rằng việc nói lời chia tay với câu lạc bộ khó khăn như thế nào.

“Sáng hôm sau, tôi nhận được tin nhắn từ Ed Woodward (lúc đó là giám đốc điều hành của United) nói rằng anh ấy cần gặp tôi tại văn phòng của anh ấy ở Carrington. Điều đó rất khó khăn khi bạn đã ở câu lạc bộ này 18 năm, với tất cả những khoảng thời gian thăng trầm.”

“Tôi đã có rất nhiều sự hỗ trợ và những khoảng thời gian vui vẻ với Ed. Anh ấy đã cho tôi một cơ hội và tôi sẽ luôn biết ơn vì điều đó. Tôi đã rời gia đình ở sân bay trước khi tin nhắn đến. Sau tin nhắn, tôi nói với vợ rằng tôi có thể đi.” hãy quay lại Na Uy trước,” anh nói.

“Đó là một ngày đầy cảm xúc. Rất cảm động. Tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra, nhưng nó giống như việc bạn phải rời xa gia đình vậy. Tôi muốn nói chuyện với tất cả các cầu thủ và nói lời tạm biệt. Tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên và toàn đội. Sau đó tôi trở lại căn nhà trống”, Solskjær kết luận.

Thời gian của Cristiano Ronaldo tại Manchester United kết thúc vào tháng 11 năm 2022. Sau đó, ngôi sao này tuyên bố đã đồng ý với Manchester United. Al Nasrđến từ Ả Rập Saudi, câu lạc bộ mà anh ấy hiện đang chơi.

Trận đấu tiếp theo của Manchester United

  • Bayern München (F) – 20/09, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Burnley (F) – 23/09, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Premier LeaguePhát trực tuyến trên ESPN trên Star+

  • Cung điện pha lê (C) – 26/09, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Cúp Liên đoàn AnhPhát trực tuyến trên ESPN trên Star+