Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí Thế giới thể thaokẻ tấn công doanh nhân Erling Haaland, Rafaela Pimentanói về hợp đồng vận động viên ở hậu trường với thành phố Manchester.

Khi được hỏi liệu có đúng là Na Uy có điều khoản bán không 180 triệu euro (962,84 triệu R$), người Brazil làm nên điều bí ẩn.

“Tôi không biết bạn nói gì. Thực ra mọi người nói rất nhiều thứ. Đó là ‘nếu Guardiola muốn’, ‘nếu bà muốn’, ‘nếu mẹ muốn…'”, anh nói đùa.

“Tôi không có gì để giải thích về vấn đề này [cláusula]. Bí ẩn của câu chuyện này thật tuyệt vì không ai biết nó ở đâu. Nó giống như một cuộc truy tìm kho báu. Tất cả đều rất ổn, nhưng với tư cách là một luật sư, tôi không thể tiết lộ hợp đồng của thân chủ mình,” anh nói.

Khi được hỏi liệu một ngày nào đó Haaland có chơi bóng ở Tây Ban Nha hay không, Rafaela Pimenta nói đùa.

“Vâng, anh ấy đã chơi vào tuần trước (cười)”, anh ấy thích thú, trích dẫn trận đấu giữa Manchester City và Real MadridUEFA Champions League.

“Sau đó, khi anh ấy đi nghỉ, anh ấy sẽ đến Tây Ban Nha vào một lúc nào đó vì mọi người đều biết anh ấy thực sự thích nó.”

Cuối cùng, doanh nhân được hỏi liệu anh ta có nghĩ rằng cử chỉ khiêu khích của cha Haaland, cựu cầu thủ Alf-Inge Haaland, với người hâm mộ Real Madrid ở tòa án Santiago Bernabéu sẽ “đóng cửa” cho các trung phong trong đội merengue.

Rafaela Pimenta phủ nhận và cho rằng tất cả chỉ là một trò đùa.

“(Cười) Điều đó khiến tôi bật cười, vì tôi không mong đợi câu hỏi này. Tôi không nghĩ có chuyện gì xảy ra với bố của Erling. Tất cả đều bình thường, trò đùa bóng đá, chuyện ở sân vận động”, anh nhấn mạnh.

“Tất cả chúng ta đều trở thành cổ động viên khi trận đấu bắt đầu. Trong một trận đấu bóng đá, nếu bạn không cảm xúc dâng trào thì bạn chưa phải là cổ động viên thực sự. Đặc biệt là khi con bạn có mặt trên sân”, anh nói tiếp.

“Cha của Haaland là một người rất vui vẻ, rất thân mật. Đó là cách chúng tôi giải quyết”, ông kết luận.

Manchester City trận đấu tiếp theo

  • Real Madrid (B) – Thứ 4 (17/5), 16h (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Chelsea (B) – Chủ Nhật (21/5), 12:00 (giờ Brazil) – Premier LeaguePhát sóng trên ESPN trên Star+