Được thuê vào đầu mùa giải hiện tại, João Cancelo sẽ sống đầu tiên Cổ điển với chiếc áo đó Barcelona Thứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), với trực tiếp trên ESPN trên Star+em LALIGA.

Rất tôn trọng Real MadridCầu thủ người Bồ Đào Nha đánh giá phiên bản hiện tại của đối thủ trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với TRÒ CHƠIkhen ngợi phẩm chất tập thể và cá nhân của đội xuất phát.

“Tôi thấy Real Madrid như những năm gần đây, một đội luôn tính đến mọi vấn đề. Một đội luôn ở đẳng cấp cao trong những năm gần đây và trong khoảng thời gian mà tôi có thể nhớ được. Đó là một đội có những cá nhân rất tốt”, anh nói.

“Bạn nói về Vinícius, tôi có thể nói về Rodrygo, tôi có thể nói về Bellingham, tôi có thể nói về tất cả các cầu thủ trẻ ở hàng tiền vệ, Tchouaméni, Camavinga, Kroos, Modric. Có những cầu thủ tuyệt vời, bản thân Carvajal, một cầu thủ rất giỏi, người đã chơi ở đẳng cấp cao trong những năm gần đây”, anh ấy tiếp tục.

“Và tôi nghĩ đó là một đội đáng được tính đến. Chắc chắn đây sẽ là một cuộc chiến rất thú vị, tôi hy vọng sẽ có nhiều sự công bằng. Tôi hy vọng nó là một trò chơi được chơi rất tốt. Và hãy để chiến thắng thuộc về chúng ta, ông giải thích”, ông nói thêm.

Trận đấu đó, Cancelo được kỳ vọng sẽ ghi bàn Vinicius Jr.. Và người Bồ Đào Nha hết lời ca ngợi Brazil, đội được xếp vào một trong những đội xuất sắc nhất thế giới.

“Vinícius là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy là một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất thế giới, nếu không muốn nói là xuất sắc nhất. Và đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng ở cấp độ này chúng ta phải chuẩn bị cho nó”, ông nói.

“Bất kỳ ai chơi cho Barça, bất kỳ ai chơi cho Real Madrid đều phải sẵn sàng cho thử thách này. Và tôi đã sẵn sàng, tôi sẵn sàng, tôi sẽ cố gắng hết sức và tôi hy vọng anh ấy cũng cố gắng hết sức, vì khi đó đây sẽ là một trận chiến mạnh mẽ”, anh nói thêm.

Niềm đam mê âm nhạc Brazil

Hậu vệ người Bồ Đào Nha có mối liên hệ rất chặt chẽ với Brazil nhờ niềm đam mê với âm nhạc địa phương. Theo anh, gần như toàn bộ danh sách nhạc của anh đều bao gồm các bài hát Brazil.

“Tôi thực sự thích âm nhạc, đặc biệt. Tôi thực sự thích phong cách đô thị của Brazil. Mình xem nhiều trận vần, đánh làng, mình xem nhiều và cũng sử dụng nhiều nhạc. Như tôi đã nói, tôi thực sự thích Racionais, tôi thực sự thích Ray NSP, tôi cũng thích Cabelinho”, anh kể lại.

“Đây là những nghệ sĩ mà khi tôi hát những bài hát của họ, tôi đồng cảm với những điều nhất định. Và đó chính là âm nhạc đối với tôi, nó gắn liền với âm nhạc. Và tôi đồng cảm với âm nhạc Brazil và danh sách phát của tôi gần như hoàn toàn là nhạc Brazil”, anh kết luận.

Xem ở đâu Cổ điển giữa Barcelona và Real Madrid?

Barcelona x Real MadridThứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.