Nhân vật chính hiện tại Real Madrid, Rodrygo đến câu lạc bộ vào mùa giải 2019-20. Ở đó, anh gặp Eden Hazard, người đã được thuê bởi Chelsea sau khi nổi bật.

Trong nhiều năm, cựuSantos sự nghiệp của anh thăng hoa, trong khi ngôi sao người Bỉ chưa bao giờ thể hiện được ở Santiago Bernabéu như kỳ vọng từ bóng đá của anh. Và tất cả vì một số bộ phim chấn thương.

Trong chương trình’boleiragem‘, làm thể thaotvThứ Hai tuần trước (17), Rodrygo tiết lộ rằng anh là một fan hâm mộ của Hazard và kể về những kịch tính đằng sau sân khấu của tiền đạo này khi anh ở Real Madrid vì vấn đề thể lực.

“Ace. Tôi là một fan hâm mộ lớn của Hazard. Thật xấu hổ khi anh ấy không thể cho Hazard thấy anh ấy thực sự như thế nào ở Real Madrid. Trong một thời gian, chúng tôi đã nói ‘bây giờ hãy đi’, nhưng anh ấy đã bị chấn thương mắt cá, và sau đó chúng tôi cảm thấy rằng, sau chấn thương này, anh ấy không bao giờ có thể như trước nữa”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói.

“Anh ấy cảm thấy rất ốm, anh ấy phải đặt một cái đĩa vào mắt cá chân, đôi khi anh ấy tập luyện như bình thường và đột nhiên anh ấy lại đi, phẫu thuật. Anh ấy rất phức tạp khi phải thi đấu với cơn đau. , thi đấu mà bị đau là điều tồi tệ nhất. Mỗi trận đấu bạn bị đau nhẹ này hay đau khác, nhưng mắt cá chân rất khó chịu và điều đó làm phiền anh ấy rất nhiều”, anh nói thêm.

Sau 4 mùa giải, Hazard không gia hạn hợp đồng với Real Madrid và rời câu lạc bộ vào tháng 6 năm 2023. Nhìn chung, đó chỉ là 76 Trò chơi, bảy bàn thắng được ghi và chiến thắng bảy tiêu đề.