Trong cuộc phỏng vấn sau Real Madrid thua Man City 0-4Thứ Tư tuần này (17), cho trận bán kết giải vô địchcựu huấn luyện viên Fabio Capello đã chứng kiến ​​​​sự kết thúc của chu kỳ cho Charles Ancelotti Ở trong đội merengue.

Trong các nhận xét về Bầu trời thể thaongười Ý, người đã có hai lần trở thành huấn luyện viên của câu lạc bộ màu trắngcho rằng Carletto nên rời Santiago Bernabéu và chấp nhận đề xuất cai trị của CBF đội Brazil.

“Điểm số hôm nay quá nặng đối với Real Madrid. Bây giờ, tốt nhất, anh ấy là [Ancelotti] nên suy nghĩ về lời đề nghị này từ Brazil. Hiện tại, ông ấy nên cân nhắc lời đề nghị này, bởi vì ngày nay Brazil là một trong những đội mạnh nhất thế giới”, Capello nói.

“Nếu anh ấy muốn kết thúc sự nghiệp của mình với thành công rực rỡ, chẳng hạn như giành chức vô địch tiếp theo Cúp thế giớiđây là cơ hội của bạn,” ông nói thêm.

Hiện tại, Ancelotti đang là phương án của CBF để tiếp quản ĐTQG vốn không có HLV kể từ khi Tite ra đi sau World Cup ở Qatar.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Man City, Carletto nói rằng anh “không nghi ngờ gì” về việc sẽ ở lại Real Madrid.

Hợp đồng của cầu thủ người Ý với đội bóng Tây Ban Nha có thời hạn đến năm 2024 và hiện tại, kế hoạch của anh là ở lại gã khổng lồ Santiago Bernabéu.

“Không ai nghi ngờ (về tương lai của anh ấy ở Real Madrid), đặc biệt là vì chủ tịch (Florentino Pérez) đã rất rõ ràng 15 ngày trước”, vị chỉ huy nhấn mạnh, trích dẫn một cuộc phỏng vấn của người đại diện merengue, trong đó anh ấy nói rằng anh ấy phụ thuộc vào Ancelotti cho mùa tiếp theo.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Valencia (F) – Chủ Nhật (21/05), 13:30 (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Ray Vallecano (B) – Thứ 5 (25/05), 17h (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+