Bị trục xuất trong chiến thắng Real Madrid bên trên Girona 3-0 thứ Bảy tuần trước (30), trong một trận đấu được phát sóng ESPN không có Star+Nacho Fernández đã lên mạng xã hội để xin lỗi Portu.

Hậu vệ người Tây Ban Nha khẳng định anh chưa bao giờ làm tổn thương đồng đội và sự nghiệp của anh không hề có dấu ấn của sự không trung thành.

“Tôi muốn xin lỗi Portu vì hành động tự nguyện trong trận đấu. Hôm nay và trong suốt sự nghiệp của mình, tôi không bao giờ muốn làm tổn thương bất cứ ai. Tôi hy vọng bạn có thể bình phục tốt và nhanh chóng”, anh viết trên Instagram.

Tại sao Nacho bị đuổi?

Ở phút bù giờ của hiệp hai, Nacho nhận thẻ đỏ sau pha vào bóng thô bạo với Portu. Thẻ đỏ được rút ra sau khi trọng tài kiểm tra bằng VAR.

Giữa hai đội bắt đầu có sự nhầm lẫn sau khi Nacho khiêu khích Portu, người đang được điều trị y tế. Stuani không thích thái độ đó và đuổi theo hậu vệ Merengue. Tuy nhiên, sự tức giận được kiểm soát.

Hãy xem bức ảnh này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Nacho Fernandez Iglesias (@nachofdez90)


Real Madrid đánh bại Girona 3-0, các bàn thắng được ghi bởi Joselu, Tchouaméni và Bellingham. Với thành công đó, đội bóng do Carlo Ancelotti dẫn dắt đã đạt được thành tích 21 điểm và manh mối LALIGA.

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Napoli (F) – Thứ Ba (03/10), 4 giờ chiều – giải vô địch

  • sức khỏe (C) – Thứ Bảy (10/07), 11:15 sáng – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+