MỘT lời đề nghị trị giá 300 triệu euro (1,6 tỷ đô la R theo số liệu hiện tại) từ Al Hilal, của Ả Rập Saudi, để thuê Kylian Mbappéngôi sao của Paris Saint Germain đúng rồi tùy chọn tiếng Pháp, ngoại suy bốn dòng. Đó là bởi vì mặc dù Giannis Antetokounmpongôi sao của NBAquan tâm đến đề xuất.

Thông qua mạng xã hội, trung tâm chuyển tiếp Milwaukee Bucks nói đùa về tình huống liên quan đến Mbappé. Và tiền đạo người Pháp cũng đáp trả.

“Al Hilal, bạn có thể đưa tôi đi. Tôi trông giống Kylian Mbappé”, Giannis viết trong Twitter.

Mbappé chia sẻ ấn phẩm của ngôi sao NBA và sử dụng ấn phẩm truyền thống biểu tượng cảm xúc cười, cũng tham gia cuộc vui.

Bất chấp con số thiên văn của lời đề nghị, Một TRÒ CHƠI nhận thấy ngôi sao người Pháp không nghĩ đến khả năng sang Saudi Arabia đóng phim nên đã từ chối..

Giá thầu của Al Hilal sẽ biến Mbappé trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử, vượt qua mức 222 triệu euro (812 triệu R$ theo tỷ giá hối đoái vào thời điểm đó) mà PSG đã trả Neymar mà, trong năm đó, bảo vệ Barcelona.

Hợp đồng của ngôi sao với câu lạc bộ Pháp kéo dài đến tháng 6 năm 2024 và đội đã chọn loại anh ấy khỏi chuyến du đấu châu Á trước mùa giải sau khi cầu thủ ngôi sao từ chối kích hoạt điều khoản tự động gia hạn hợp đồng đến năm 2025.