Sở hữu cá tính mạnh mẽ trên sân cỏ nhưng Kevin de Bruyne lại rất cẩn thận trong đời sống cá nhân. Không thích cường điệu, át chủ bài là một trong những vũ khí tuyệt vời nhất thành phố Manchesterđối mặt Liên Milan nó là cuối cùng giải vô địchở Istanbul, Thứ Bảy tuần này (10), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil).

Đồng đội 7 năm của cầu thủ người Bỉ, Fernandinho tiết lộ gia đình của số 17. Trong một cuộc phỏng vấn với ESPN.com.brthần tượng công dân anh không tiếc lời khen ngợi người đồng nghiệp cũ trong phòng thay đồ.

“Kevin rất điềm tĩnh, rất dễ gần. Anh ấy là một người đàn ông của gia đình, tốt bụng, là cha của ba đứa con kháu khỉnh. Anh ấy có thói quen rất giống chúng tôi là cố gắng cho lũ trẻ đi ngủ sớm vì chúng phải đi học vào ngày hôm sau. Người ngoài sân cỏ là người bình thường ngoài hàng tứ phương”, tiền vệ này cho biết lúc này thể thao-PR.

Là nhạc trưởng chính của Pep Guardiola trong 8 mùa giải qua, cầu thủ người Bỉ đã có cuộc thảo luận gay gắt với HLV trong thất bại trước đối thủ Real MadridGiải vô địch quốc gia.

“Kevin là một người phi thường và là một cầu thủ trên mức trung bình. Kể từ khi anh ấy đến City, chúng tôi đã thấy rất nhiều tài năng. Anh ấy là một cầu thủ rất khác biệt trong hành động của mình. Thời gian trôi qua và đội bóng đang cân bằng và ngày càng phát triển hơn.” nhiều sự chú ý hơn. Guardiola, chơi chính mình, chỉ tăng cường sức mạnh và chất lượng của anh ấy. Anh ấy có thể thể hiện tất cả những điều này trong những năm này, anh ấy là cầu thủ rất quyết định của Man City trong một số giải đấu”, anh đánh giá.

“Tôi chắc rằng tổ chức rất vui khi có một cầu thủ như anh ấy. Tôi đã có vinh dự được chia sẻ nhiều khoảnh khắc với anh ấy trong phòng thay đồ và tôi tin rằng năm nay sẽ không có gì khác biệt. Anh ấy đội mũ cao nhất để đội có thể ghi bàn . Anh ấy xứng đáng giành chiến thắng trong cuộc thi này vì tôi biết sự chăm chỉ làm việc hàng ngày và sự hy sinh khi được ra sân”, anh nói thêm.

Ở mùa giải hiện tại, De Bruyne chia sẻ suất đá chính với tiền đạo Erling Haaland. Trong trường hợp vô địch Champions League, cả hai đều được yêu thích cho giải thưởng FIFA 2023 và Quả bóng Vàng cho cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

“Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của vấn đề Quả bóng Vàng này bởi vì nó rất khó để hiểu các tiêu chí. Tôi nghĩ bất kỳ ai trong số họ (Haaland và De Bruyne) nếu được chọn đều sẽ tốt cho cá nhân và cả cho câu lạc bộ. Nhưng trên hết, tôi chắc chắn họ sẽ đổi quà lấy danh hiệu và làm cho tập thể lớn hơn”, anh kết luận.

Tiền vệ này, người đã giành được nhiều danh hiệu trong thời gian ở Man City, giờ đang tìm kiếm danh hiệu cuối cùng đã mất: Champions League. Vào năm 2021, câu lạc bộ tiếng Anh đã thua trận chung kết của cuộc thi trước Chelsea.