Với sự nghiệp thành công ở châu Âu, Júlio Baptista đã trải qua Real Madrid giữa năm 2005 và 2008, với các khoản vay vũ khí giữa hai tuyến, và ở cùng một số ngôi sao của đội ‘galácticos’. Và, khi khoác lên mình chiếc áo chỉn chu, anh ấy đã thu thập một số câu chuyện với các vì sao.

khách từ Đánh giá của ESPN phát sóng vào thứ Sáu tuần này (7), lúc 10 giờ tối (giờ Brazil), có giao hàng dải ESPN không phải Star +cựu tiền vệ tiết lộ chi tiết ngày anh xin David Beckham đá phạt.

“Ở Real Madrid, thật buồn cười vì bạn không thể tiếp cận trái bóng với Roberto Carlos và David Beckham. Nhưng đúng như vậy, Beckham đã nhận lỗi, nhưng hơi ngược. Quá gần quả bóng không rơi. Sau đó, khi bị phạm lỗi, tôi nói: ‘Lạy Chúa, hãy để tôi đánh vì nó quá gần’. Roberto Carlos bắt đầu cười”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói.

“Và anh ấy nói: ‘David, để anh ấy đi’. Và cả hai đều rất hài hước. Đôi khi, để bạn thấy sự điên rồ, trong trận đấu, họ đã đặt cược trong phòng thay đồ xem ai là người đảo ngược trận đấu tốt nhất. Sau đó, bạn đang trong trận đấu và họ lật ngược bóng lại. Sau đó, họ nói trong phòng thay đồ: ‘Tôi tốt hơn,'” anh ấy nói thêm.

Đã thêm hai phép thuật tại Real Madrid, thêm Júlio Baptista 78 trò chơi và ghi bàn 13 mục tiêu. Ngoài ra, anh ấy đã giành được chức vô địch thứ hai của mình LaLiga.

Tiết lộ bởi Sao Paulocựu tiền vệ này cũng chơi ở hành trình trên lãnh thổ Brazil. Ở châu Âu, ngoài Real và Arsenal, anh khoác áo Sevilla, la Mã e Clujtừ Romania, nơi anh kết thúc sự nghiệp của mình.

Xem Bình luận ESPN với Júlio Baptista ở đâu?

Đánh giá của ESPNcó Júlio Baptista làm khách mời, sẽ được phát sóng vào thứ Sáu tuần này (7), lúc 10 giờ tối (giờ Brazil), với đường truyền dải ESPN không phải Star +. Đừng bỏ lỡ nó!