Thứ Tư tuần này (31), tại sân Etihad, trận đấu vòng 22 Premier Leaguethành phố Manchester không tạo cơ hội cho người bị đe dọa Burnley và ghi chiến thắng thứ 4 liên tiếp trước giới tinh hoa nước Anh. Trong một cam kết được đăng riêng cho Khách hàng Star+hệ điều hành Công dân họ đã thắng 3-1.

Kết quả là đội do Pep Guardiola rút ngắn khoảng cách với người dẫn đầu xuống chỉ còn 2 điểm Liverpoolai đã nhận Chelsea tại Anfield Road và nếu thắng, họ sẽ giữ vững ngôi đầu với 5 điểm.

Cam kết cũng đánh dấu sự trở lại Erling Haaland đã trở lại sân cỏ sau khi bình phục chấn thương. Số 9 người Na Uy đã không thi đấu kể từ cuối năm ngoái.

Khi bóng đã lăn, City gặp chút khó khăn trong việc ép buộc lối chơi của mình và nhanh chóng tạo nên chiến thắng, bắt đầu bằng một bàn thắng. áo đôi từ Julian Alvarez.

ĐẾN 16 phút, Matthew Nunes Anh di chuyển tốt bên cánh phải, tạt vào trong vòng cấm, và cầu thủ người Argentina đánh đầu mở tỷ số.

Sáu phút sau, City dẫn trước. Và đó là sau một trận đấu tuyệt vời được dẫn dắt bởi Kevin De Bruynengười đã thực hiện một quả đá phạt trực tiếp trong lúc luyện tập và chạm chân Álvarez, người đã một mình nâng tỉ số lên 2-0.

Sau giờ nghỉ, đội bóng thành Manchester ghi bàn thắng thứ ba ngay phút đầu tiên. Rodri dứt điểm từ rìa vòng cấm, thủ môn không có cơ hội phòng ngự James Trafford.

ĐẾN 25 Phút thứ hai, Haaland vào sân thay De Bruyne và không ngừng tìm kiếm bàn thắng, tuy nhiên, anh lại trắng tay trong lần trở lại sân.

Bên cạnh đó, Al-Dakhil anh ấy đã sút tung lưới và ghi bàn vinh dự cho Burnley, ghi điểm cho Manchester.

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất

Phân loại ở Premier League:

  • Thành phố Manchester: 2° đặt, với 46 mắt

  • Burnley: 19° đặt, với 12 mắt

Các trận đấu tiếp theo của Man City:

  • Brentford (F): 05/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Everton (C): 10/02, 09:30 sáng (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Copenhagen (F): 13/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

Các trận đấu sắp tới của Burnley:

  • Fulham (C): 03/02, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Liverpool (F): 10/02, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Arsenal (C): 17/02, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+