Trong giai đoạn tiền mùa giải ở Hoa Kỳ, Real Madrid có một chuyến du lịch nổi tiếng. Phái đoàn của gã khổng lồ Tây Ban Nha, mà Chủ Nhật tuần này (23) đánh bại AC Milan 3-2trong một trận giao hữu, gặp Francis Ngannou, nhà cựu vô địch UFC và các chiến binh PFL hiện tại.

Cầu thủ người Cameroon trêu chọc ngôi sao của sân và cũng đưa ra lời thách đấu với Vinicius Jr., người mà anh mô tả là cầu thủ yêu thích của mình.

Người chơi từ đội Brazil bị gọi vì đấm vào bụng Ngannou. Vini đã cố gắng hết sức, đấm vào bụng võ sĩ, người đã yêu cầu “đi nào, anh bạn” và “mạnh, mạnh”. Cầu thủ người Brazil đã thử lại và cười thành tiếng, trong khi Ngannou nói đùa “Có phải vậy không?”.

Võ sĩ này đã tận hưởng khoảnh khắc này và ghi lại nó trên mạng xã hội của mình, đồng thời khen ngợi Vinicius: “Đó là một nỗ lực tốt, anh bạn”.

Sau khi chơi với milan, Real Madrid vẫn đang ở Mỹ để thực hiện lịch giao hữu trước mùa giải. Đối thủ tiếp theo là Manchester United, vào thứ Tư; Ồ Barcelona, ba ngày sau; và cũng Juventusvào ngày 2 tháng 8.