Không đá trận chính thức nào kể từ tháng 2 năm nay vì chấn thương, Neymar cựu thủ môn bị chỉ trích Joel Batesai mặc quần áo từ PSG trong quá khứ và chịu trách nhiệm cứu hình phạt Zicotrong việc loại bỏ Brazil ĐẾN người Pháptrong quý cuối cùng Giải vô địch bóng đá thế giới 1986.

Theo cựu thủ môn, cầu thủ người Brazil đã không hy sinh bản thân vì bóng đá và vì thế, anh không thể tiếp tục là một trong những tên tuổi hàng đầu của làng thể thao thế giới.

“Neymar yêu cuộc sống hơn bóng đá. Những cầu thủ hàng đầu phải yêu môn thể thao này hơn tất cả và hy sinh để duy trì phong độ cao nhất. Có vẻ như tôi không đủ ý chí để làm mọi thứ cần thiết để đứng đầu”, anh nói với The Blog của Rafael Reislàm .

Bầy dơi cũng nhấn mạnh việc Neymar không thể thắng UEFA Champions League với việc các đội tuyển Pháp và Brazil dính chấn thương gần như hàng năm và khiến PSG đen tối trong những thời khắc quyết định của mùa giải.

“Điều mà PSG muốn và vẫn muốn là vô địch Champions League. Neymar đã được thuê để làm điều đó, để giành chiến thắng trong trận quyết định Champions League. Chỉ có điều đó không bao giờ xảy ra. Trong nửa sau của mùa giải, khi đến lúc ra sân, anh ấy luôn dính chấn thương hoặc ở trong tình trạng thể chất không tốt.”

Ở mùa giải 2022/23, Neymar chơi 29 trận, ghi 18 bàn và kiến ​​tạo 16 lần cho PSG.