tình trạng thể chất Neymar ở giữa một chấn thương khác đang phục hồi là một nguyên nhân gây lo ngại đằng sau hậu trường ParisSaint Germain.

Theo báo Pháp ĐộiNgôi sao người Brazil là còn lâu mới hồi phục 100% sau chấn thương mắt cá chân điều cần phải phẫu thuật và thể chất đầu tiên của người chơi sau khi giới thiệu lại đội hình là điều đáng lo ngại.

Đội hình PSG đã tập luyện trên sân vào thứ Ba tuần này (11), nhưng Neymar được cho là sẽ không tập với bóng vào lúc này.

Cầu thủ người Brazil đã không ra sân kể từ ngày 19 tháng 2, trong trận thắng trước Lille 4-3, khi anh ấy bị thương ở mắt cá chân phải và cần phẫu thuật.

Dưới thời Luis Enrique, người vừa được bổ nhiệm làm tân huấn luyện viên của PSG, vẫn chưa rõ Neymar sẽ đóng vai trò gì trong đội hình.

Cầu thủ người Brazil có hợp đồng với câu lạc bộ Paris cho đến khi tháng 6 năm 2027nhưng tương lai của anh ấy với đội bóng là không chắc chắn và việc bán anh ấy vào mùa hè châu Âu này không bị loại trừ.

Hàng loạt chấn thương và phong độ kém hiệu quả của Neymar trong những mùa giải gần đây đã khiến Paris lo lắng, họ sẽ chứng kiến ​​ngôi sao này chỉ chơi 29 trận trong mùa giải 2022-23.

Sự vắng mặt của tiền đạo này đã lặp lại trong những năm khác, khi Neymar chỉ góp mặt trong 28 trận ở mùa giải 2021-22, 31 trận ở mùa giải 2020-21 và 27 trận ở mùa giải 2019-20.