Vẫn đang hồi phục sau chấn thương dây chằng ở mắt cá chân phải của anh ấy vào đầu tháng Hai, Neymar vắng mặt trên sân và không được huấn luyện viên Ramon Menezes triệu tập cho trận giao hữu ‘Data Fifa’ với Guinea e Sénégalđến Châu Âu.

Đồng đội và người hâm mộ của Neymar PSGkẻ tấn công phong phú e Rodrigo đã tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Tư tuần này (14) và nói về sự vắng mặt của thần tượng, người thậm chí ở bên ngoài vẫn tiếp tục là một tài liệu tham khảo trong cuộc bầu cử.

“Người đàn ông đó là thần tượng của chúng tôi. Đó là lúc (phải nói là có lẽ tôi không còn thi đấu cho đội tuyển quốc gia nữa), ai cũng nóng nảy, ai cũng buồn. Neymar cũng sống vì đội tuyển quốc gia, anh ấy yêu nơi đây. Bạn sẽ sớm được với chúng tôi. Người hồi phục sẽ ở bên chúng tôi”, Richarlison nói.

Trong trường hợp Neymar vắng mặt, số 10 của đội được kế thừa bởi Rodrygo, người đã mặc số áo này trong trận thua 1-2 trước Morocco hồi tháng Ba. kẻ tấn công từ Real Madrid đã được hỏi về chủ đề này và nói rằng anh ấy hy vọng sẽ tiếp tục “con số kỳ diệu” khi cầu thủ ngôi sao không có mặt cho đội tuyển Brazil.

“Nếu Neymar không ở đó, mười là tốt nhất, phải không?! Như tôi vẫn luôn nói, tôi rất tôn trọng thần tượng Neymar của mình”.

“Tôi tin rằng bất cứ khi nào anh ấy vắng mặt, tôi có thể mặc áo số 10. Đó là con số tôi thích. Tôi biết trách nhiệm. Tất nhiên, bây giờ là số 11 ở Real, số áo mà tôi đã chơi từ khi còn nhỏ, tôi rất vui khi được chuyển sang. Nhưng ở đây trong đội tuyển quốc gia, tôi hy vọng vào số 10!”, anh ấy kết luận.

Đội tuyển Brazil sẽ đối đầu với Guinea, vào thứ Bảy tuần này (17), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), tại Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha. Ba ngày sau, ‘Amarelinha’ trở lại sân đấu với Senegal, tại Lisbon, Bồ Đào Nha, lúc 4 giờ chiều, cũng theo giờ Brasilia.