Neymar tạm biệt kỳ nghỉ và đang trên đường tới Paris. Thông qua mạng xã hội, kẻ tấn công xác nhận đã trở lại thủ đô nước Pháp vào thứ Hai tuần này (10).

Bây giờ, số 10 của Paris Saint Germain đúng rồi đội Brazil sẽ trở lại câu lạc bộ Pháp để hoàn thành quá trình hồi phục sau chấn thương cần phải phẫu thuật sau khi gãy xương và rách dây chằng ở mắt cá chân phải.

“Bức ảnh này tóm tắt niềm vui khi được ở Brazil cùng gia đình và bạn bè của tôi. Kỳ nghỉ đã kết thúc và giờ là lúc tập trung vào việc hồi phục một chút và có một mùa giải tuyệt vời. Đi thôi”, Neymar viết trong Instagram.

Ở mùa giải tới, Neymar sẽ không còn đồng hành cùng Lionel Messi, người đã đồng ý với điều đó Giữa Miamivà có thể thấy Mbappé cũng rời câu lạc bộ.

Thay vào đó, một cái tên mới đã xuất hiện. Cho đến nay, có bốn cầu thủ: hậu vệ Milan Skriniar, cựuLiên Milantiền vệ Lee Kang-In, người cũđảo Mallorcavà Manuel Ugarte, cựuChơi thể thaovà tiền đạo Marco Asensio, cựuReal Madrid.

Kiểm tra bức ảnh này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi NJ 🇧🇷 (@neymarjr)

PSG sẽ chơi 4 trận giao hữu trước khi tổ chức trận đấu chính thức đầu tiên vào năm 2023-24. Đội bóng do Luis Enrique làm huấn luyện viên sẽ đối đầu với Lê Havre, Al Nasser, Cerezo Osaka và InterMilan.

Trận đấu cúp đầu tiên diễn ra vào ngày 5 tháng 8, gặp toulousevới quyết định của đảng siêu cúp Pháp.