MỘT Khả năng Neymar chuyển đến Manchester United Mùa giải tới là một câu hỏi cho huấn luyện viên Erik Mười Haag trong một cuộc họp báo được tổ chức vào thứ Tư tuần này (24), trước trận derby với Chelsea. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Năm tuần này (25), lúc 4 giờ chiều, với phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Nhà cầm quân người Hà Lan không phủ nhận việc CLB đang đàm phán với Neymar nhưng lại đưa ra câu trả lời đầy bí ẩn với các phóng viên: “Khi nào có tin tức, chúng tôi sẽ nói với các bạn”. MỘT TRÒ CHƠI đã phát hiện ra vào thứ Ba tuần trước (23) về khả năng ngôi sao người Brazil rời PSG và đến Manchester United.

Mặc dù tác động mạnh mẽ nó gây ra ở châu Âu, Cơ hội ở lại Old Trafford mùa 2023/23 của Neymar rất mong manh. Theo một nguồn tin mà báo này nghe được, đội chủ sân Old Trafford đang bị “chấn thương tâm lý” bởi những gì vừa trải qua với ngôi sao này. cristiano ronaldođã gây ra một cuộc khủng hoảng lớn ở hậu trường vào đầu mùa giải 2022/23.

MỘT TRÒ CHƠI thấy rằng United không muốn có một ngôi sao được trả lương cao khác có thể gây rắc rối trong phòng thay đồnhư đã xảy ra với Ronaldo trong khoảng thời gian từ 2022 đến 2023, sau khi anh ngồi dự bị.

Lúc này ngôi sao PSG, 31 tuổi, kiếm được tổng cộng khoảng 3,6 triệu euro (19,33 triệu R$). Các nguồn mà báo cáo được nghe cũng chỉ ra rằng Ney không phù hợp với hồ sơ của quân tiếp viện mà Ten Hag đang truy nã, chủ yếu là do tiền sử chấn thương gần đây của anh ấy trong những năm gần đây, bên cạnh việc anh ấy thích cuộc sống về đêm.

Ở vị trí thứ 4 của Premier League, Manchester United cố gắng giành chiến thắng trước Chelsea để giữ suất tham dự vòng loại tiếp theo. UEFA Champions Leaguemột yếu tố cơ bản để câu lạc bộ có thể chiến đấu tìm kiếm lực lượng lớn cho mùa giải tiếp theo.

Xem Manchester United vs Chelsea trong khuôn khổ Premier League ở đâu?

Manchester United e Chelsea trực tiếp vào thứ Năm tuần này (25), lúc 16h, cho Premier Leaguecom phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.