Mối quan hệ giữa những kẻ tấn công Neymar và các tổ chức PSG tiếp tục giảm.

Thứ Hai tuần này (29), tờ báo Đội tiết lộ rằng thực tế là người Brazil thích tham dự khóa đào tạo GP Monaco trong Công thưc 1Thứ bảy tuần trước (27), tương đương với đội của anh ấy đã ra sân với tư cách là nhà vô địch của Giải vô địch Pháp.

Neymar dính chấn thương nên không thể ra sân. Tuy nhiên, những cầu thủ bị thương khác trong đội đã có mặt trên khán đài sân vận động Strasbourg và theo dõi trò chơi, ngoại trừ số 10, thuộc Công quốc.

Cầu thủ như hậu vệ Marquinhos eo bên Phán xét là một trong số những người bị thương khi đi xem đội thi đấu xa nhà.

“Không giống như những cầu thủ bị chấn thương khác, Ney không ăn mừng chức vô địch giải hạng 1 với các đồng đội của mình, thà ở GP và Monaco. Một thái độ gây ra rất nhiều bất an trong lòng”, cuốn nhật ký viết.

Neymar đã dành cả ngày cuối tuần ở Monaco, xem buổi tập vào thứ Bảy (27) và cuộc đua vào Chủ Nhật (28). Anh ấy cũng tham gia bữa tiệc được tổ chức bởi bò đỏnhà tài trợ cá nhân của anh ấy, chơi poker với những người nổi tiếng khác.

MỘT Lần duy nhất đề cập đến một cầu thủ Brazil để giành chiến thắng ở Paris được thực hiện trong câu chuyện từ các mạng xã hội của bạnTóm tắt.

“Số 1 ở Pháp. Một số khác cho bố”, tiền đạo này viết trong cuốn sách của mình Instagram.

BẰNG trình diễn TRÒ CHƠI gần đâyPSG đang lên kế hoạch “làm cách mạng” cho kỳ chuyển nhượng tới, và Neymar nằm ngoài kế hoạch.

Đã tính ngày khởi hành Lionel Messingười sẽ rời câu lạc bộ sau khi kết thúc hợp đồng, Paris chỉ muốn xây dựng một đội xung quanh Kylian Mbappe.

Trận đấu của PSG sắp diễn ra

  • Clermont (C) – 03/06, 4 giờ chiều (từ Brasilia) – giải hạng 1 – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+