Santos không còn sống trong một thời gian. Đã bị xóa khỏi cúp Brazil đúng rồi CONMEBOL Nam Mỹ và với các chiến dịch không thường xuyên trong BrasileirãoAlvinegro, được cả thế giới biết đến là đội bóng mà Pelé đã tỏa sáng trong suốt sự nghiệp của mình, ngay cả trong những giai đoạn tồi tệ, vẫn là một trong những nhóm ngôi sao vĩ đại.

Ví dụ, trong những năm gần đây, câu lạc bộ đã tiết lộ các vận động viên như Neymar và Rodrygo, những người tỏa sáng ở bóng đá châu Âu và bảo vệ đội Brazil trên cái cuối cùng Cúp thế giới. Dù xa xôi nhưng họ luôn dõi theo Santos trong trái tim.

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh không gánh nặngRodrygo, hiện tại Real Madrid, đã được hỏi về khả năng trở lại với bóng đá Brazil. Nhưng mặc dù giải thích sở thích của anh ấy đối với đội bóng nơi anh ấy bắt đầu sự nghiệp, anh ấy đã chọn không đóng cửa ngay cả với các đối thủ, chẳng hạn như Sao Paulonơi anh ấy cũng chơi ở hạng cơ bản.

“Tôi sẽ không nói dối đâu. Tất nhiên, nếu tôi trở lại Brazil, lựa chọn của tôi là Santos, nhưng nếu tôi không thể quay lại Santos và São Paulo đến, tôi sẽ thi đấu.”

Khi được hỏi liệu thái độ của Neymar, người đã nhiều lần tuyên bố rằng anh ấy muốn chơi cho đội Flamengocũng sẽ như vậy, tiền đạo này cho biết anh tin như vậy.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ chọn Santos trước, giống như tôi đã nói về São Paulo. Anh ấy sẽ chọn Santos trước và nếu không, tôi nghĩ anh ấy sẽ đến Flamengo”, anh nói, trước khi nói thêm: “Người hâm mộ Santos sẽ thất vọng.”

Mặc dù vậy, việc Rodrygo trở lại Brazil sẽ còn rất lâu nữa. Ở tuổi 22, anh ấy nên là một ngôi sao của Real Madrid trong một thời gian dài.

Santos trận đấu tiếp theo

  • ống khói (F) – 29/07, 4 giờ chiều (từ Brasilia) – Brasileirão

  • thể thao-PR (C) – 08/05, 16h (từ Brasilia) – Brasileirão

  • Fortaleza (F) – 13/08, 18:30 (từ Brasilia) – Brasileirão