Tại Paris sau khi giới thiệu lại bản thân với Paris Saint Germain Để bắt đầu quá trình hồi phục cuối cùng sau chấn thương mắt cá chân phải, Neymar có thể rời thủ đô nước Pháp vào đầu mùa giải. Và may mắn có thể Chelsea.

Theo tờ báo người ParisĐội bóng thành London đang xem xét ký hợp đồng với ngôi sao người Brazil sau khi đàm phán với một số ngôi sao trong đội của anh ấy và thu được tiền.

Thông tin quan trọng được hãng xe Pháp công bố là sự thay đổi thái độ của The Blues về hình thức đàm phán. Trước đó, Chelsea đã hỏi mượn PSG kèm điều khoản mua đứt. Giờ đây, người Anh có thể đưa ra đề nghị để có được Neymar vĩnh viễn.

Với bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2027 với đội chủ sân Parque dos Príncipes, tiền đạo người Brazil được đánh giá cao, theo người Parisở giữa 50 và 70 triệu euro (từ 269 đến 377 triệu BRL).

Yêu cầu về lương của Neymar cũng là yếu tố Chelsea cần nghiên cứu. 31 tuổi chấp nhận 26 triệu euro ròng (140 triệu BRL) một năm, một cái gì đó xung quanh 11,6 triệu BRL hàng tháng.

Điều có thể cản trở một thỏa thuận có thể xảy ra là Luis Enrique, huấn luyện viên mới của PSG và người làm việc với ngôi sao Barcelona. Tuy nhiên, cho đến nay, HLV người Tây Ban Nha tiết lộ rằng ông đã không nhận được tin tức từ cầu thủ người Brazil kể từ khi ông tiếp quản Parque dos Príncipes.