Chính xác năm tháng mà không vào lĩnh vực này, Neymar đã khuấy động trí tưởng tượng của người hâm mộ Flamengo. Mới đây, trong kỳ nghỉ lễ tại PSGÔ tiền đạo đã ký vào chiếc áo Rubro-Negro và nói với người hâm mộ rằng “anh ấy cũng là Mengão”.

Tuyên bố này như một “quả bom” trên mạng xã hội và kéo theo những tin đồn mới về việc Neymar sẽ tới Brazil trong tương lai. Tuy nhiên giả thuyết đã bị Marcos Braz loại bỏphó chủ tịch bóng đá tại Flamengo.

Sẽ có một tuyên bố cho cột Paulo Cappellitừ nhật ký những thành phố lớnBraz cho rằng sự hiện diện của Neymar ở Brazil là “không tưởng”

“Thật không tưởng khi mang về Neymar vào lúc này. Và cả năm sau. Có những vấn đề tài chính, hợp đồng và các vấn đề kinh doanh. Anh ấy đang ở một tầm cao mới của bóng đá thế giới”, vị giám đốc nói.

Neymar còn hợp đồng với PSG đến năm 2027 và phí chấm dứt để loại bỏ ngôi sao này khỏi CLB nước Pháp là 1,5 tỷ R$. Dù được định giá cao và thời hạn hợp đồng kéo dài nhưng đội bóng thành Paris không loại trừ khả năng sẽ sớm đàm phán với ngôi sao người Brazil. Ồ Chelsea tuyên bố là một trong những điểm đến có thể cho Neymar.

Trận đấu tiếp theo của Flamengo

  • Mỹ-MG (C): 22/7, 4 giờ chiều – Brasileirão

  • Atlético-MG (K): 29/7, 21h – Brasileirão