Neymar sẵn sàng ra đi PSG vào mùa hè này mặc dù hợp đồng của anh ấy còn 4 năm, các nguồn tin nói với ESPN, và câu lạc bộ sẵn sàng để anh ấy ra đi nếu nhận được lời đề nghị phù hợp.

nhà vô địch của giải hạng 1 đã cố gắng tìm câu lạc bộ của anh ấy vào mùa hè năm ngoái nhưng không nhận được bất kỳ lời đề nghị thực sự nào cho số 10. Ngôi sao vừa bước sang tuổi 31 vào tháng 2 và đang hồi phục sau ca phẫu thuật mắt cá chân, không muốn rời thủ đô nước Pháp vào thời điểm đó, nhưng các nguồn tin của anh ấy cho biết đã thay đổi quyết định trong những tuần gần đây và mở ra cánh cửa cho một lối thoát khả dĩ.

Khoảng 50 CĐV cực đoan của PSG đã đến nhà Neymar vào tuần trước để yêu cầu anh rời câu lạc bộ. Các nguồn tin cho biết cầu thủ người Brazil đã thay đổi quyết định về việc có muốn ở lại Paris hay không, đồng thời nói thêm rằng anh không còn cảm thấy được chào đón và nghĩ rằng tốt hơn là anh nên chơi ở nơi khác vào mùa giải tới.

Nguồn tin cho hay số 10 thà ra đi Premier Leaguengôi nhà của một vài đội bóng có thể trả mức lương 40 triệu euro (20 triệu bảng) một năm cho anh ấy và trang trải các khoản phí chuyển nhượng khổng lồ.

PSG đã trả tiền cho Barcelona một điều khoản giải phóng trị giá 222 triệu euro vào mùa hè năm 2017 để đưa Neymar đến Parc des Princes, và các nguồn tin cho biết người Paris sẽ chấp nhận cấu trúc của hợp đồng cho mượn, bao gồm cả tùy chọn thực hiện bất kỳ động thái nào vẫn còn trên bàn nếu điều đó giúp đàm phán với người chơi.

Chủ tịch Nasser al Khelaifi của PSG gặp ông chủ mới Chelsea, Todd Boehly, vào tháng Hai để thảo luận về một thỏa thuận Neymar có thể xảy ra giữa hai câu lạc bộ. Kể từ đó, hai người đã nói về Neymar, theo nguồn tin, người nói thêm rằng Boehly là một fan hâm mộ lớn của Neymar và muốn gặp anh ấy ở Stamford Bridge.

Nguồn tin cho biết thêm, Neymar sẽ không cân nhắc việc trở lại quê hương Brazil vào thời điểm này và anh không muốn chơi cho bất kỳ câu lạc bộ nào ở Tây Ban Nha ngoài Barcelona, ​​​​những người không có kế hoạch ký hợp đồng với ngôi sao cũ của họ.