muốn xác nhận Luis Enrique với tư cách là một huấn luyện viên mới, Paris Saint Germain cũng lên một ‘gói’ viện binh cho đội hình sẽ có của HLV người Tây Ban Nha ở mùa giải này với số tiền không dưới sáu tên.

Ba trong số họ nên hạ cánh miễn phí ở thủ đô nước Pháp: tiền đạo Marco Asensio (Real Madrid), hậu vệ Milan Skriniar (Liên Milan) và tiền vệ Ndour thân mến (Benfica).

Ngoài họ, người Paris gần đây đã gửi thêm ba cuộc tấn công nặng nề với tổng số 665 triệu BRL thuê hậu vệ trái Lucas Hernándezlàm Bayern München (236 triệu BRL), vô lăng Manuel Ugartelàm Thể thao-POR (315 triệu BRL) và các tiền vệ tấn công Lee Kang Inlàm Majorca (114 triệu BRL).

Với 6 viện binh đã có, PSG vẫn phải đi chợ để tìm thêm 2 ứng viên nặng ký cho đội hình, như tiết lộ cuối tuần của tờ báo này LeParisien.

Và vì điều đó, hội đồng quản trị tiết kiệm không ít hơn 1 tỷ VNĐhoặc 200 triệu euro.

Một trong những vấn đề chính ở mùa giải trước, vị trí tiền đạo trung tâm được coi là ưu tiên hàng đầu và đã được đưa vào Harry Kane, làm tottenhammục tiêu chính.

Kỳ vọng là Pháp sẽ chính thức hóa đề xuất cho 120 triệu euro (626 triệu BRL) đến Spurs với mục tiêu cạnh tranh với Bayern Munich cho danh hiệu Vua phá lưới nước Anh.

Nhưng đó không phải là mục tiêu duy nhất mà Paris Saint-Germain hướng đến Premier League.

Một trong những điểm nổi bật tuyệt vời thành phố Manchester trong chiến dịch ba vương miện mùa này, Bernardo Silva cũng phải là mục tiêu của các đề xuất từ ​​​​người dân Paris, điều này cho thấy sự đầu tư của một cái gì đó xung quanh 80 triệu euro (417 triệu BRL) của người Bồ Đào Nha, người có hợp đồng ở Anh cho đến tháng 6 năm 2025.