Thứ Năm tuần này (9), tại São Januário, Luis Suárez lập hat-trick giúp Grêmio giành chiến thắng 4-3 trước Botafogo ở vòng 33 Brasileirão. Và mặc dù Neymar cúi đầu chào cựu chiến binh 36 tuổi trên mạng xã hội.

Đối tác tấn công cũ của Luisito ở Barcelonanơi họ thành lập Bộ ba MSN nổi tiếng với Lionel MessiNey, người đang hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối trái, đã gửi tin nhắn cho cầu thủ người Uruguay.

“Chơi nhiều lắm, Luis Suárez”, số 10 của đội viết Al HilalKHÔNG Instagram.

Đây là hat-trick đầu tiên của Suárez kể từ khi đến Grêmio. Trong khoảng thời gian 19 phút, khi đội của anh thua 1-3, số 9 đã ghi ba bàn và lật ngược tình thế.

Trước đó, Botafogo, người mở tỷ số với Diego Costa ở phút thứ 6 của hiệp một và sau đó hòa với Everton Galdino, đã dẫn trước hai bàn nhờ công của Júnior Santos và Marlon Freitas.

Thông qua mạng xã hội, Luisito cũng tỏ ra hào hứng với màn trình diễn và 3 bàn thắng quyết định. “Cú hat-trick đầu tiên của tôi. Đi thôi, Grêmio, c ***. Cho đến cuối cùng”, anh viết, trên tài khoản chính thức của mình tại X.

Với chiến thắng, Grêmio đã vượt qua Botafogo với 59 điểm, đội vẫn còn một trận trong tay và đứng ở vị trí thứ hai khi đội bóng bản địa Rio de Janeiro có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn. Ồ cây cọcó cùng số điểm thì đứng ở vị trí thứ 3.

Các trận đấu tiếp theo của Gremio:

  • Cô-rinh-tô (C): 11/12, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Atletico-MG (F): 26/11, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Goiás (C): 30/11, 7 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão