Lionel Messi đã ra đi Paris Saint Germain và rời câu lạc bộ Thua 3-2 trước ClermontThứ bảy tuần trước (3), cho vòng cuối cùng giải vô địch Pháp. Ngôi sao người Argentina, Neymar gửi lời nhắn sau khi nói lời chia tay.

Trong một ghi chú được thực hiện trên Instagramcầu thủ người Brazil đã thẳng thắn về cuộc hội ngộ giữa hai người chỉ kéo dài hai mùa giải: ‘mọi chuyện không diễn ra theo cách chúng tôi nghĩ’.

“Anh à, mọi chuyện không diễn ra như chúng ta nghĩ, nhưng chúng ta đã cố gắng hết sức. Thật tuyệt khi có thể chia sẻ thêm hai năm nữa với anh. Chúc may mắn trong giai đoạn mới và hạnh phúc. Em yêu anh”, anh viết.

Cùng với Suárez, Neymar và Messi tạo nên bộ ba lịch sử ở Barcelona và biến đội bóng xứ Catalan trở thành ‘nhà vô địch của mọi thứ’. Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác bốn bên đã kết thúc vào năm 2017, khi Neymar quyết định đầu quân cho Paris.

Năm 2021, đến lượt Messi đứng trước thách thức giành danh hiệu giải vô địch của PSG. Nhưng kết thúc câu chuyện lại rất khác. Thất bại là con đường không có thất bại.

Kiểm tra bài đăng dưới đây:

Kiểm tra bức ảnh này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi NJ 🇧🇷 (@neymarjr)

La ó và thất bại: Messi chia tay PSG

Trước giờ bóng lăn, Messi là người chủ công. Khi tên được công bố trên màn hình, chiếc áo số 30 đã nghe thấy một số lời chế nhạo từ đám đông Paris. Khung cảnh là một cái gì đó phổ biến trong mùa giải hiện tại. Boo lại xảy ra trong bữa tiệc tiêu đề.

Trên sân, thua 3-2 cho Clermont. Sergio Ramos và Mbappé ghi bàn cho đội bóng Paris, trong khi Gastien, Zeffane và Kyei lần lượt ghi bàn cho đội khách và kết thúc bữa tiệc trong đêm vinh danh tại Parc des Princes.

Ngoài Messi, người cũng nói lời chia tay là Sergio Ramos. Hậu vệ người Pháp kết thúc chuyến hành quân đến Paris với một bàn thắng.