Video được đăng bởi Paris Saint Germain com Neymar đào tạo lại trên sân tập trung vào tiến trình hồi phục của cầu thủ người Brazil, người đã phải nghỉ thi đấu kể từ ngày 19 tháng 2, khi anh ấy bị tổn thương dây chằng ở mắt cá chân phải.

Theo thông tin được đăng tải trên báo LeParisienViệc VĐV này trở lại sân cỏ mang lại niềm tin cho quá trình hồi phục, tăng cơ hội góp mặt cùng đội tuyển số 10 ở đầu mùa giải tới.

Theo nhật báo Paris, Neymar đã tham gia các hoạt động cá nhân tại Camp des Loges với việc chạm bóng và chạy đua với những thay đổi lộ trình, và điều đó “diễn ra mà không gây đau đớn hay khó chịu gì”.

Cùng với đó, hy vọng Ace sẽ tham gia và có nhiều hoạt động hơn trên sân vào tuần tới.

Paris Saint-Germain đang chờ đợi việc giới thiệu lại cái tên như vậy vào thứ Hai Gianluigi Donnarumma, Kylian Mbappe, keylor navas, Achrafi Hakimi, Marquinhos e Marco Verrattisẽ xuất hiện cùng với quân tiếp viện trong mùa này như Marco Asensio e Milan Skriniar.

Và làm theo LeParisiený tưởng của câu lạc bộ là Neymar có thể tham gia vào một mức độ đào tạo đòi hỏi khắt khe hơn với nhóm, và thậm chí có thể xuất hiện cùng nhau.

Ngay cả khi cầu thủ người Brazil hồi phục có tiến bộ, PSG cũng không hy vọng anh có thể được tin tưởng vào số 10 trên sân trong trận giao hữu với Lê Havrevào thứ Sáu (21).

Có khả năng, ngay cả khi anh ấy không thể thi đấu, Neymar sẽ là một phần của đội tới Nhật Bản vào thứ Bảy, nơi Paris Saint-Germain sẽ đối đầu Al Nasser bởi Cristiano Ronaldo, ngoài ra còn có Cerezo Osaka e Liên Milantrong một trận giao hữu được lên lịch bởi câu lạc bộ Pháp.