Tránh xa cỏ vì một chấn thương đầu gối trái, Neymar nói lại về sự ra đi của anh ấy PSG. Và lần này, trước một bài báo chỉ ra rằng vấn đề thể lực là nguyên nhân chính dẫn đến việc phải chia tay câu lạc bộ thủ đô nước Pháp.

Người chơi từ Al Hilal Từ tháng 8, ngôi sao người Brazil chế nhạo các bài đăng của trang Có sẵn, không đề cập đến bất kỳ phương tiện nào và chỉ ra rằng các cuộc kiểm tra được thực hiện trong giai đoạn tiền mùa giải với câu lạc bộ Paris cho thấy có vấn đề về thể chất. Hơn nữa, hồ sơ này còn viết rằng huấn luyện viên Luis Enrique của PSG đã thông báo với Neymar rằng anh sẽ không được đá chính và do đó, anh sẽ được tự do tìm bến đỗ mới.

Neymar phủ nhận những gì được viết trên trang và thậm chí còn tuyên bố “anh ấy tin vào một tương lai không có bóng đá”. Tin giả (tin giả)”, chế nhạo ấn phẩm.

“Đêm trôi qua, ngày trôi qua và mọi thứ không thay đổi… có những tài khoản không thuộc về cuộc sống hàng ngày của người chơi, họ không biết chuyện gì đang thực sự xảy ra nhưng họ đăng như thể họ là người vậy. chàng trai. Càng ngày càng có nhiều người mất tích cường điệu“, người chơi bắt đầu bằng cách nói.

“Tôi vẫn tin vào một tương lai không có Tin giả.”

Vào tháng 9, khi đang làm việc cho đội tuyển quốc gia, Neymar đã bình luận về quyết định rời PSG và chuyển đến Al Hilal, đồng thời nói rằng không ai biết lý do thực sự khiến anh rời Paris.

“Rõ ràng, ở khắp mọi nơi đều có rất nhiều người suy đoán, rất nhiều người biết sự thật đã xảy ra, nhưng không ai biết. Chỉ có tôi biết, chỉ có một số ít người biết chuyện gì đã xảy ra khiến tôi đến Al Hilal, nhưng không phải vậy.” không tùy ai, không tùy bạn. Tất cả những gì bạn phải nói là bốn dòng, từ bên ngoài, tôi sẽ lo”, ông tuyên bố lúc đó.

Neymar hiện đang hồi phục chấn thương dây chằng chéo trước và sẽ phải phẫu thuật. Do lực hấp dẫn, ngôi sao sẽ chỉ quay trở lại hiện trường vào năm 2024.

Kể từ khi chuyển đến Al Hilal, cầu thủ người Brazil chỉ chơi 5 trận và ghi 1 bàn thắng cùng 2 đường kiến ​​tạo. Chấn thương đầu gối xảy ra trong hiệp một Trận thua 0-2 của Brazil trước Uruguay, ở Montevideo, vào ngày thi đấu cuối cùng của FIFA, ở vòng loại Nam Mỹ.