Đang phát hành lại quyết định cuối cùngCúp Liên đoàn AnhManchester United thua 0-3 trước NewcastleThứ Tư tuần này (ngày 1), tại Old Trafford, và tạm biệt cuộc cạnh tranh ở vòng 16 đội.

Almiron, Hội trường Lewis e Willock ghi bàn thắng cho chim ác làngười đã trả thù, đánh bại nhà vô địch hiện tại và tiến vào vòng loại trực tiếp.

Cả hai đội đã chơi hiệp một rất đồng đều, với 50% thời gian cầm bóng và 5 cú sút cho mỗi đội. Nhưng đội bóng của HLV Eddie Howe biết cách để thi đấu hiệu quả hơn. Nhiều đến mức anh ấy bắt đầu dẫn trước ở phút thứ 28 của trận đấu, khi Almiron khắc phục tỷ số kém cỏi của Dalot để nâng tỷ số lên 1-0.

Bàn thắng thứ hai của Newcastle đến ngay sau đó bằng cú sút thuận tay trái Hội trường Lewisở mức 35. Trong điều kiện không mấy thuận lợi, United vẫn cố gắng ghi bàn trước giờ nghỉ nhưng không gặp nguy hiểm.

Đằng sau bảng điểm, quỷ đỏ Họ tiếp tục ép sân trong hiệp 2, nhưng không có đội trưởng Casemiro, người được thay thế ở hiệp một bởi Amrabat.

Và đúng lúc đội Ten Hag tỏ ra đáp trả trong cuộc đối đầu thì đối thủ đã ghi được bàn thắng thứ ba, ở tỷ số 15, với Willockđể kết liễu trận đấu và ấn định việc nhà vô địch hiện tại bị loại sớm, vẫn còn ở vòng 16.

Các trận đấu tiếp theo của United:

  • Fulham (F) – 11/04, 9:30 sáng (giờ Brazil) – Premier Leaguevới buổi phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+

  • Copenhagen (F) – 11/08, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Thị trấn Luton (C) – 11/11, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – Premier Leaguevới buổi phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+

Các trận đấu tiếp theo của Newcastle:

  • Arsenal (C) – 11/04, 2:30 chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguevới buổi phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+

  • Borussia Dortmund (F) – 11/07, 2:45 chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Bournemouth (F) – 11/11, 2:30 chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguevới buổi phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+