Sau Carles Puyol, huyền thoại Barcelona, nói rằng tôi muốn nói chuyện với Vinicius Jr. về thái độ của anh ấy trên sânReal Madrid tự biểu hiện. Và người đầu tiên nói đến điều đó chính là HLV Carlo Ancelotti.

Trong cuộc họp báo vào thứ Ba tuần này (7), huấn luyện viên của câu lạc bộ đến từ thủ đô Tây Ban Nha đã ca ngợi sự cải thiện trong hành vi của tiền đạo người Brazil trong những năm gần đây và không phản đối khả năng đối thoại giữa cựu hậu vệ người Tây Ban Nha và tiền đạo này.

“Nếu Puyol muốn nói chuyện với Vinicius Jr., để anh ấy nói chuyện. Anh ấy tiếp tục thực hiện những thay đổi. Nếu bạn cần cải thiện thái độ của mình trong một số tình huống thì có thể, nhưng nó đã được cải thiện rất nhiều và vẫn tiếp tục cải thiện. Chúng tôi hài lòng với những gì anh ấy làm trên sân, đó là chơi bóng”, anh ấy bắt đầu nói.

Ông nói thêm: “Trong vài trận gần đây, anh ấy thường xuyên mất liên lạc, nhưng thái độ của anh ấy đã được cải thiện trong những năm qua”.

Đội trưởng Real Madrid Nacho Fernández cũng lên tiếng về phát ngôn của Puyol. Theo ông, cầu thủ người Brazil dễ bị khiêu khích hơn vì lối chơi của mình.

“Chúng tôi đã nói rất nhiều về Vinicius kể từ khi anh ấy đến Real. Anh ấy là mẫu cầu thủ khiêu khích hơn những người khác vì cách anh ấy chơi bóng, bởi vì anh ấy luôn nhìn chằm chằm. Đó là cách để các đối thủ cố gắng làm anh ấy thất vọng.” “. Chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy về sự tập trung khi thi đấu, anh ấy là một cầu thủ có rất nhiều cá tính. Lời của Puyol, nếu một ngày nào đó anh ấy muốn nói chuyện với Vinicius thì đó là với hai người họ. Nếu anh ấy nói chuyện để động viên Vinicius thì không sao cả.”

Puyol đã nói gì

MỘT Lời nói mạnh mẽ của Vinicius Jr. với thủ môn Dimitrievski, trong trận hòa không bàn thắng giữa Real Madrid và Rayo Vallecano, Chủ nhật tuần trước (5), tiếp tục gây tiếng vang ở Tây Ban Nha. Cựu đội trưởng Barcelona Carles Puyol khẳng định tiền đạo người Brazil sẽ được “công nhận” nhiều hơn nếu thay đổi thái độ.

“Vinicius là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời, anh ấy tạo ra sự khác biệt và đáng được ngưỡng mộ ở mọi khía cạnh. Những cầu thủ xuất sắc đến Camp Nou và dù là đối thủ nhưng họ vẫn được ngưỡng mộ vì là những cầu thủ xuất sắc”, cựu hậu vệ nói.

”Tôi muốn nói chuyện với anh ấy với tư cách là một đồng nghiệp chuyên nghiệp và nói cho anh ấy biết những gì tôi nghĩ và cảm nhận về anh ấy. Nếu anh ấy thay đổi thái độ, anh ấy sẽ được công nhận nhiều hơn. Nếu tôi nói chuyện với anh ấy, tôi sẽ nói những gì tôi nghĩ về anh ấy”, anh nói thêm trong sự kiện ở Padel Sant Cugat, Tây Ban Nha.

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Braga (C): 08/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Valencian (C): 11/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Cádiz (F): 26/11, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+