Bộ đôi đã làm chói mắt Brazil khoảng mười năm trước với chiếc áo đó Santos, một câu lạc bộ mà họ đã giành được một số danh hiệu, Neymar và Ganso có những con đường sự nghiệp rất khác nhau. Sau khi đến với nhau tại đội Brazilkhông lâu sau đó Cúp thế giới 2010, một trong số họ tỏa sáng ở châu Âu và cho đến ngày nay là cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá, trong khi người còn lại hầu như không thể chơi ở Lục địa già và phải bằng lòng ngay cả trên băng ghế dự bị. ống khói trong vài trường hợp.

Tuy nhiên, kể từ khi có sự xuất hiện của HLV Fernando Diniz, vận may của tiền vệ này đã thay đổi. Anh ấy trở lại là nhân vật chính như thời Santos và có những người tin rằng anh ấy xứng đáng có cơ hội trong đội tuyển quốc gia Brazil.

Bắt đầu từ thứ Ba tuần này (4), với huấn luyện viên của bạn tại câu lạc bộ tiếp quản Brazilthậm chí có thể dễ dàng hơn chúng ta tưởng tượng về khả năng gặp lại cả hai diễn xuất cùng nhau.

Trong cuộc phỏng vấn thuyết trình trước cuộc tuyển chọn, Diniz đã được hỏi về khả năng chỉnh sửa lại hai người họ và không loại trừ khả năng đó.

“Đó là một câu hỏi rất sớm. Tôi sẽ gọi những gì tốt nhất mà tôi có thể tìm thấy. Nếu Ganso và Neymar nằm trong số những người giỏi nhất, họ sẽ được gọi. Không có gì là không thể.”

HLV cũng đưa ra quan điểm về Neymar. Được cho là cầu thủ Brazil xuất sắc nhất trong những năm gần đây, ngôi sao này đã phải chịu rất nhiều chấn thương và những vấn đề ngoài sân cỏ.

“Về Neymar, từ xuất hiện là sai lầm. Một tài năng lớn, phải mất một thời gian dài để một người khác được sinh ra. Brazil thật may mắn khi thỉnh thoảng có một cầu thủ như vậy xuất hiện. Chúng tôi phải cố gắng tạo ra hầu hết nó. Một tài năng như vậy. Một trong những loạt phim về mọi mặt khi nói đến các cầu thủ bóng đá.”

Buổi ra mắt chính thức của tân huấn luyện viên sẽ diễn ra vào Ngày FIFA vào tháng 9 năm nay, khi trình độ nam mỹ ĐẾN Giải vô địch bóng đá thế giới 2026.

Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Brazil

  • Bôlivia (C) – 04/09 – Vòng loại World Cup 2026

  • Pêru (F) – 12/09 – Vòng loại World Cup 2026

  • Venezuela (C) – 10/09 – Vòng loại World Cup 2026