Julian Nagelsmann sẽ không phải là người quản lý mới PSG. Theo tờ báo đội, hai bên không đạt được thỏa thuận và tạm thời thỏa thuận sẽ không diễn ra.

Giờ đây, CLB sẽ một lần nữa tìm kiếm cái tên thay thế Christophe Galtier đang dẫn dắt đội bóng. Một người thay thế dự kiến ​​​​sẽ được thuê vào tuần tới.

Cuối tháng 5, các nhật báo của Pháp đã công bố danh sách 4 cái tên được cân nhắc tiếp quản CLB từ mùa tới: José Mourinho, Thiago Motta, Marcelo Gallardo và Abel Ferreira.

Cựu cầu thủ PSG, Motta sẽ có điểm trừ trong cuộc đấu này do chưa có kinh nghiệm làm HLV. Và sau đó, tờ báo này đã gọi hai cái tên Gallardo và Abel là “ẩn số” đối với người hâm mộ Pháp.

“Luis Campos chưa bao giờ che giấu, về mặt cá nhân, trong những năm gần đây, ông ấy đã theo dõi sự phát triển của các huấn luyện viên trẻ và xuất sắc. cây cọAbel Ferreira (44 tuổi, cựuBraga), nhưng giao trách nhiệm của một dự án như vậy cho một hồ sơ thiếu kinh nghiệm như vậy có ý nghĩa gì không?”, báo cáo cho biết vào thời điểm đó.

Abel đến từ PAOK cho Palmeiras vào năm 2020 và giành được mọi thứ, trở thành một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Brazil, với hai danh hiệu trong CONMEBOL Libertadoresmột Brasileirãomột cúp Brazilhai Giải vô địch Paulistamột Cúp vô địch CONMEBOL Cupsiêu cúp Brazil.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha có hợp đồng đến cuối năm 2024 với Verdão. Và ban lãnh đạo Palmeiras muốn gia hạn với anh đến năm 2027.