Fabinho bị loại Liverpool cho giai đoạn tiền mùa giải kéo dài mười ngày, sẽ được tổ chức tại Baden-Württemberg, Đức. Theo tờ báo tiếng Anh “Daily Mail”, cầu thủ người Brazil nên rời Anfield sau 5 mùa giải.

Al-Ittihad của Ả Rập Saudi, được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Nuno Espírito Santo, đã đưa ra một lời đề nghị quan trọng để thuê tiền vệ này. Cho đến khi thỏa thuận được hoàn tất, cầu thủ người Brazil sẽ ở lại Anh. Người Ả Rập đã đề nghị 40 triệu bảng Anh (251 triệu đô la R) cho vụ chuyển nhượng.

Thay thế Fabinho, Liverpool lên danh sách tăng cường: Romeo Lavia, từ SouthamptonRyan Gravenberch, làm Bayern Münchenvà Sofyan Amrabat, da fiorentinađiều đó cũng thú vị Manchester United.

Theo tờ báo, Màu đỏ cũng được coi là Kalvin Phillips, từ thành phố ManchesterMoisés Caicedo, làm Brightonvà Aurelian Tchouamen, của Real Madrid.

Một cầu thủ khác có tương lai không chắc chắn, đội trưởng Liverpool Jordan Henderson, đã tới Đức cùng với các thành viên còn lại trong nhóm.

Kiểm tra các cầu thủ đã tham gia tiền mùa giải: Alisson, Gomez, Van Dijk, Konate, Thiago, Diaz, Szoboszlai, Nunez, Mac Allister, Salah, Adrian, Henderson, Gakpo, Jota, Tsimikas, Robertson, Matip, Bajcetic, Phillips, Kelleher, Alexander-Arnold, Pitaluga, Bradley, Clark, Doak, Frauendorf, Jaros, Koumas, McConnell, Mrozek, Quansah và Scanlon.