nhật ký Hoa Kỳtừ Tây Ban Nha, đã báo cáo vào thứ Năm tuần này (8) giá trị lẽ ra phải được yêu cầu bởi Kylian Mbappé rời đi PSG và kết thúc chuyến đi của bạn đến Real Madrid cho mùa giải tiếp theo.

Theo ấn phẩm, cầu thủ người Pháp dự định nhận mức lương gộp là 50 triệu euro (gần 270 triệu đô la R), với 25 triệu euro ròng (133 triệu đô la R), bên cạnh giá trị 120 triệu euro (642 triệu đô la R). ), bao gồm một loạt phần thưởng ngoài quyền hình ảnh.

Hoa Kỳ thông báo thêm rằng trong hợp đồng gia hạn được ký với Paris Saint-Germain, vào tháng 5 năm 2022, anh ấy đã nhận được tổng cộng 72 triệu euro, cùng với khoản tiền thưởng 130 triệu euro và tiền thưởng tăng dần theo mỗi năm gia hạn mà anh ấy có thể đạt được. , theo thời gian, lên tới 90 triệu euro.

Tuy nhiên, vào tháng 8 năm 2023, tiền đạo này đã không kích hoạt điều khoản gia hạn với PSG cho đến năm 2025, làm dấy lên tin đồn về khả năng ngôi sao này sẽ chuyển đến Real Madrid.

Hoa Kỳ nhấn mạnh rằng Mbappé và Nasser Al Khelaifi, chủ sở hữu của PSG, có ‘thỏa thuận đàn ông’ để ngôi sao này thông báo trước cho câu lạc bộ Pháp trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vào ngày 3 tháng 2, TRÒ CHƠI Có tin tiền đạo này quyết tâm rời Paris và trở thành quân tiếp viện cho “thiên hà” mới Real Madrid.

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Girona (C): 10/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • RB Leipzig (F): 13/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Ray Vallecano (F): 18/02, 10 giờ sáng (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+