Manchester United lên kế hoạch gặp mặt trực tiếp với David de gea để cố gắng giải quyết một lần và mãi mãi những bế tắc trong hợp đồng vẫn còn tồn tại giữa các bên, các nguồn tin cho biết TRÒ CHƠI.

Hợp đồng của De Gea chính thức hết hạn vào thứ Sáu tuần này (30), khi thủ môn này sẽ được tự do trên thị trường. Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ kết hôn vào cuối tuần này và các nguồn tin cho biết United đã cho phép cầu thủ này nghỉ ngơi vài ngày ở Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, các quan chức của câu lạc bộ, bao gồm cả giám đốc bóng đá John Murtough, rất muốn gặp trực tiếp De Gea để thảo luận về tình trạng hợp đồng của anh ấy.

Người quản lý Erik ten Hag đã công khai nói rằng ông muốn cầu thủ người Tây Ban Nha ở lại, bất chấp việc câu lạc bộ quan tâm đến việc cắt giảm mức lương hàng tuần khoảng 375.000 bảng mỗi tuần của anh ấy.

Tình huống của thủ môn tóm tắt lý do tại sao United rơi vào tình huống này. Đây là câu chuyện về những điều cực đoan, về mức lương của cầu thủ, thời hạn hợp đồng và phí chuyển nhượng, khiến Ten Hag gặp khó khăn trong việc tìm cầu thủ mới.

nguồn nói TRÒ CHƠI rằng, nếu không có giải pháp cho quá trình tiếp quản đang diễn ra tại câu lạc bộ, United có thể mất ba năm để giải quyết “mớ hỗn độn” do Ed Woodward, cựu phó chủ tịch điều hành để lại.

United có tùy chọn gia hạn hợp đồng của De Gea thêm một năm cho đến năm 2024 nhưng quyết định không kích hoạt điều khoản này. Giữa lúc thủ môn có thể ra đi, MU cũng đang đánh tiếng với người đại diện André OnanaĐúng Liên Milan.

Ten Hag biết rõ về người dân Cameroon sau khi trải qua Ajax. Cũng có người quan tâm Diego Costalàm Oportoe David Rayalàm brentford. MU gia hạn hợp đồng tom nhiệt trong một năm nữa và Trưởng khoa Henderson trả lại sau khi cho vay Khu rừng Nottinghamai nên cố gắng thuê một thủ môn vĩnh viễn.

*Báo cáo của Rob Dawson và Mark Ogden