Có một giai đoạn cuối căng thẳng vào năm 2022/23, mà Manchester United đã bắt đầu nghĩ về mùa tiếp theo, sẽ có một cuộc đại tu dàn diễn viên.

Theo tờ báo Bản tin buổi tối ManchesterHLV Erik ten Hag đang lên danh sách chuyển nhượng cho kỳ chuyển nhượng tới và đã chốt 5 cái tên sẽ rời Old Trafford.

Có phải họ:

  • Phil Jones (hậu vệ)

  • Axel Tuanzebe (hậu vệ)

  • Ethan Galbraith (tiền vệ)

  • Ondrej Mastny (thủ môn)

  • Charlie Wells (thủ môn)

Jones, người đã ở trong “thiên niên kỷ” của quỷ đỏsống với chấn thương đầu gối mãn tính và chỉ có thể đá chính hai trận trong ba năm qua.

Trong khi đó, Tuanzebe đang được cho mượn tại Stoke City và cũng dính chấn thương dai dẳng, không còn nằm trong kế hoạch của Ten Hag ở mùa giải 2023/24.

Galbraith, người chỉ thi đấu chuyên nghiệp một lần cho United, đang được cho mượn tại Salford, nhưng đã được cảnh báo rằng anh ấy sẽ không ký hợp đồng mới với United.

Cuối cùng, hai thủ môn Mastny và Wellens, đều đã bị giáng chức ở trụ sở “Quỷ đỏ” và được đem cho các đội khác mượn, cũng nên sớm ra đi.

Bản tin buổi tối Manchester khẳng định đội chủ sân Old Trafford vẫn đang đánh giá tình hình của tiền đạo này Mateo MejiaCầu thủ 20 tuổi này đã nổi bật trong những năm gần đây ở các câu lạc bộ trẻ, nhưng vẫn chưa thể thi đấu chuyên nghiệp.

Mặt khác, United cũng đang suy nghĩ về những người đến cho kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Theo tờ báo Độivô lăng Adrien Rabiot từ Juventus là một trong những ưu tiên của đội bóng thành Manchester.

Manchester United trận đấu tiếp theo

  • Bournemouth (F) – Thứ Bảy (20/05), 11 giờ sáng (từ Brasilia) – Premier League – Truyền trực tuyến TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Chelsea (C) – Thứ 5 (25/05), 16h (từ Brasilia) – Premier League – Truyền trực tuyến TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+