Manchester United đang ngày càng lo lắng về một thủ môn tiềm năng David de gea đã chơi trận cuối cùng của anh ấy cho câu lạc bộ vào cuối mùa giải trước, các nguồn tin cho biết TRÒ CHƠI.

Các giám đốc của United tin rằng họ sắp đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với thủ môn này, nhưng các cuộc đàm phán đã kéo dài mà không có giải pháp và có những lo ngại rằng anh ấy có thể rời Quỷ đỏ vào mùa hè này.

nguồn nói TRÒ CHƠI rằng câu lạc bộ đã quyết định không gia hạn hợp đồng một năm của De Gea, điều này sẽ giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2024. Tùy chọn đó sẽ hết hạn vào tháng Năm. Thay vào đó, có những cuộc đàm phán để đạt được thỏa thuận lâu hơn với mức lương thấp hơn, nhưng bao gồm cả tiền thưởng hiệu suất.

Các cuộc đàm phán với De Gea đang diễn ra nhưng United không còn lạc quan như trước về việc đạt được thỏa thuận. Ở tuổi 32, thủ môn người Tây Ban Nha đã trải qua 12 mùa giải gắn bó với đội bóng Anh, có hơn 500 lần ra sân cho CLB.

Báo cáo cũng có thể biết rằng đầu mùa giải này De Gea đã xem xét khả năng trở lại Tây Ban Nha, trong khi cũng có sự quan tâm từ các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi.

Manchester United đã đưa một viên ngọc quý 21 tuổi vào đội hình của họ cho 2023/24

Giữa các cuộc đàm phán để gia hạn hợp đồng của De Gea, Manchester United đã bao gồm anh ấy Mason Greenwood trong kế hoạch cho mùa giải 2023/24. Thông báo được chính câu lạc bộ đưa ra vào thứ Sáu tuần này (16).

Tuy nhiên, nguồn tin cho biết TRÒ CHƠI rằng United vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của cầu thủ.

Cầu thủ 21 tuổi này đã bị đình chỉ thi đấu và tập luyện kể từ khi bị buộc tội cố ý hãm hiếp, hành hung, kiểm soát và có hành vi cưỡng bức vào tháng 1 năm 2022 – những cáo buộc sau đó đã được bãi bỏ vào tháng 2 năm 2023.

United ngay lập tức mở cuộc điều tra của riêng mình và quá trình đó đang diễn ra. Báo cáo cũng cho thấy việc Greenwood được đưa vào danh sách các câu lạc bộ được cử đến Premier League không có nghĩa là anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ.

Anh còn hợp đồng với Quỷ đỏ đến năm 2025, kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.