Thứ Năm tuần trước (26), mà Manchester United đã trình bày số liệu tài chính của mình trong năm tài chính vừa qua. Theo tài liệu, CLB có thu nhập cao nhất trong lịch sử CLB. Premier Leaguecom 648,4 triệu bảng (3,906 tỷ đô la R).

Tin tức đến giống như tỷ phú quý ngài Jim RatcliffeNgười giàu thứ 2 ở Vương quốc Anh, đã lên kế hoạch mua 25% cổ phần của độiđược sở hữu bởi một gia đình Bắc Mỹ từ năm 2005 kính.

Công thức cho quỷ đỏ hoa hồng 11% so với năm tài chính trước đó, ngay cả với các đội đã thi đấu giải đấu Europa Leaguecạnh tranh có lợi hơn nhiều so với giải vô địchmùa trước.

Dù đã đưa vào kho bạc số tiền lớn nhưng đội vẫn kết thúc mùa giải với thất bại 42,1 triệu bảng (253,63 triệu đô la R).

Trong giai đoạn phân tích, United đã giảm hóa đơn tiền lương của mình xuống 52,8 triệu bảng (318,1 triệu đô la R), để lại một số 331,4 triệu (1,996 tỷ đô la R) trong bảng lương của bạn.

Cần lưu ý rằng, mùa giải trước, ngôi sao Cristiano Ronaldongười có mức lương cao nhất trong đội, đã rời câu lạc bộ để thi đấu Al Nasrtừ Ả Rập Xê-út.

Theo báo cáo, nhà Glazers và các cổ đông thiểu số khác không nhận được bất kỳ khoản cổ tức nào vào cuối năm tài chính.

Ratcliffe, người sáng lập ngành công nghiệp hóa chất khổng lồ INEOS, sẽ trả 1,35 tỷ bảng Anh (8,13 tỷ đô la R) cho 25% cổ phần của “Quỷ đỏ”mặc dù tổng giá trị thị trường của đội là 2,6 tỷ bảng (15,66 tỷ đô la R).

Theo nguồn tin từ TRÒ CHƠItỷ phú, một fan hâm mộ của câu lạc bộ, sẽ có quyền bỏ phiếu về các quyết định thể thao do ban giám đốc đưa ra.

Bạn có ủng hộ Manchester United x Manchester City không?

Manchester United x thành phố ManchesterChủ Nhật tuần này (29), lúc 12:30 trưa (giờ Brazil), ngày Premier Leaguetem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.